News Floki Inu DAO thông qua đề xuất đốt 100 triệu USD token, giá FLOKI “mọc cánh” tăng mạnh

Floki Inu DAO thông qua đề xuất đốt 100 triệu USD token, giá FLOKI tăng mạnh hơn 100% trong vòng 7 ngày qua.

floki-pump.png

Floki Inu với hình tượng là chú chó dễ thương vốn là một đồng meme coin hệ chó phổ biến trong cộng đồng. Ban đầu, FLOKI phát hành trên mạng Ethereum với tổng cung 10 nghìn tỷ token.

Sau đó, dự án tiếp tục mở rộng sang BNB Chain theo yêu cầu của cộng đồng. Đầu tiên, đội ngũ triển khai một hợp đồng token mới trên BNB Chain với tổng cung 10 nghìn tỷ token. Và tạo ra một cầu nối cross-chain để người dùng có thể chuyển đổi token FLOKI qua lại giữa Ethereum và BNB Chain nhưng vẫn giữ tổng cung không đổi là 10 nghìn tỷ token.

Đội ngũ phát triển khi đó đã cung cấp 600 tỷ token từ quỹ dự án để làm thanh khoản ban đầu cho cầu nối.

Theo thời gian dần trôi, cộng đồng nhận thấy BNB Chain giao dịch nhanh và rẻ hơn so với Ethereum. Nên mọi người có xu hướng lock token FLOKI trên mạng Ethereum để chuyển qua sử dụng token của mạng BNB Chain.

“Và kết quả là, trong khi phần lớn nguồn cung token vẫn nằm trên chain Ethereum, token đã có sự cân bằng đến mức không cần có cầu nối vẫn sẽ không đe dọa đến sự ổn định của dự án.”
Đó là lý do mà các nhà phát triển FLOKI khởi xướng đề xuất đốt 4,2 nghìn tỷ token đang giữ trên cầu nối để giảm thuế giao dịch.


Cùng với 99,97% phiếu thuận, đề xuất đã được thông qua với kết quả là:

– Thuế giao dịch sẽ giảm xuống còn 0,3% bắt đầu từ ngày 03/02/2023;

– 4,97 nghìn tỷ token FLOKI sẽ được đốt bỏ vào ngày 09/02/2023.


Số token bị đốt có giá trị 102 triệu USD tại thời điểm đề xuất kết thúc.

Ngoài ra, việc các vụ hack trong năm 2022 phần lớn là nhằm vào các cầu nối cross-chain cũng là lý do thúc đẩy cộng đồng FLOKI thông qua đề xuất này.

“Nếu cầu nối cross-chain của Floki Inu bị tấn công, thì cũng có nghĩa 55,7% cung token bị mất đi. Đây là số lượng rất lớn, đủ để ảnh hưởng đến dự án và các pool thanh khoản hiện tại. Nói không ngoa, dự án sẽ bị phá hủy nếu cầu nối bị tấn công.”
Giá FLOKI đã tăng hơn 108% trong vòng 7 ngày qua, cho thấy cộng đồng phản ứng rất tích cực trước đề xuất đốt token này.

FLOKI.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,647
Messages
6,938,574
Members
163,256
Latest member
thuynguyen773
Back
Top Bottom