News Flashbots giới thiệu phiên bản phần mềm mới với tên gọi “SUAVE”

Flashbots, đơn vị xây dựng giải pháp phân bổ MEV trên Ethereum, vừa giới thiệu phiên bản mới của phần mềm này sau 1 năm phát triển.

flashbot-1200x675.png

Phiên bản trên được công ty giới thiệu trong sự kiện Devcon tại Bogota, Columbia. Flashbots là đội ngũ nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp nhằm giảm sức ảnh hưởng của MEV – thủ thuật khiến người dùng blockchain thường xuyên bị hao hụt tài sản.

Phiên bản mới có tên gọi “SUAVE” (viết tắt của “Single Unifying Auctions for Value Expression.” – tạm dịch: “Cấu trúc đơn vị cho quá trình đấu giá”). Theo phần trình bày tại Devcon, phần mềm trên sẽ phi tập trung hoá hoàn toàn các nhà tạo lập khối (block builder).


Cũng theo chia sẻ từ đội ngũ, phần mềm trên sẽ chỉ tương thích với hệ thống máy ảo EVM và có thể được hỗ trợ trên đa dạng các loại chain. Đội ngũ Flashbots cho biết, thông tin chi tiết về SUAVE sẽ dược chia sẻ rộng rãi hơn trong tuần tới.

Flashbots đang là đơn vị chiếm nhiều sự quan tâm của thị trường sau thông tin mở khoá mã nguồn mở giải pháp Mev-boost. Đồng thời, đây cũng là tâm điểm của nhiều tranh cãi, khi Flashbots đang có nhiều động thái kiểm duyệt các giao dịch liên quan đến Tornado Cash, nhằm đáp ứng các yêu cầu pháp lý từ Bộ Ngân khố Hoa Kỳ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,728
Messages
6,845,409
Members
156,626
Latest member
zippophothong