News Fan token tuyển Argentina giảm hơn 62% sau chức vô địch FIFA World Cup

Dù Argentina chính thức trở thành nhà vô địch FIFA World Cup 2022, giá fan token của đội tuyển là ARG đang bị dump hơn 62% so với cách đây 24 giờ.

Argentina-World-Cup-Campeons.jpg

Bất chấp cột mốc lịch sử mà quốc gia Nam Mỹ đạt được, fan token ARG của tuyển Argentina lại đi ngược dòng và có phản ứng đi xuống. So với đỉnh 7.2 USD ngày 17/12, giá ARG đã giảm mạnh giật về mốc 2,76 USD ở hiện tại, bốc hơi 62,5% giá trị.

ARG-19.12.22.jpg

Giá fan token được ảnh hưởng trực tiếp từ kết quả trận đấu mà đội tuyển tham gia, bởi lẽ nó được mua bởi chính những người hâm mộ. Giá ARG có lúc đạt đỉnh gần 8,8 USD vào hôm 19/11, 4 ngày trước khi Argentina có trận đầu tiên tại World Cup 2022 trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Trong trận thua trước Saudi Arabia, giá ARG cũng nhanh chóng có phản ứng lao dốc giảm khoảng 30%. Sau đó, giá đồng fan token ARG lại tăng mạnh 70% sau chiến thắng Croatia, trận đấu xác nhận Argentina ứng viên đầu tiên lọt vào trận chung kết World Cup.

ARG là fan token chính thức của Liên đoàn Bóng đá Argentina, phối hợp phát hành cùng Socios/Chiliz. Những câu lạc bộ được tạo fan Token thường là các độ bóng đá nổi tiếng trên thế giới như Manchester City, AC Milan, Barcelona,…

Trong quá khứ, Socios từng vướng vào tranh cãi với sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance về việc phát hành fan token cho tuyển Argentina. Mặc dù vậy, Binance vẫn trở thành một trong những nhà tài trợ chính của Liên đoàn Bóng đá Argentina.

 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,633
Messages
7,099,304
Members
172,696
Latest member
vuong90

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom