News Exness CPA Meetup - Sự kiện dành cho cộng đồng tiếp thị liên kết Việt Nam

Exness gần đây đã công bố kế hoạch tổ chức sự kiện giao lưu đặc biệt dành cho các nhà tiếp thị liên kết CPA trong ngành công nghệ tài chính. Theo đó, Exness CPA Meetup sẽ lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức offline, tại trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh, vào ngày 25/05/2023.

20230406110022-1246510c-0e86-417d-99bf-f5b404b37ffd-7.jpg

Sự kiện hướng đến cộng đồng tiếp thị liên kết, mạng lưới đối tác, đại lý và những tên tuổi có tầm ảnh hưởng. Đồng thời, chương trình là nơi thiết lập quan hệ hữu nghị giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và những nhân vật có tiếng trong ngành công nghệ tài chính, để thúc đẩy tăng trưởng hoạt động kinh doanh.

Cũng tại buổi Meetup, các bên có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ và sản phẩm của Exness, kết nối với các bên đối tác và đồng nghiệp trong ngành. Ngoài ra, Exness CPA Meetup là môi trường hoàn hảo cho các đối tác khám phá ngành tài chính và hội nhập học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Nội dung chương trình bao gồm các bài thuyết trình giá trị, thảo luận nhóm và hội thảo chuyên sâu. Cách thức hoạt động của Exness, đặc thù của ngành đối tác liên kết tại thị trường Việt Nam, xu hướng tiếp thị liên kết trong ngành tài chính, những đổi mới trong công cụ theo dõi và tích hợp cũng như phương thức khởi chạy quảng cáo… tất cả sẽ được giải đáp tại sự kiện.

Tóm lại, Exness CPA Meetup là một sự kiện thú vị dành cho cộng đồng tiếp thị liên kết muốn phát triển hoạt động kinh doanh trong ngành tài chính Việt Nam. Vì là sự kiện độc quyền nên số lượng người tham dự được giới hạn. Người dùng có thể đăng ký tại đây để chắc suất tham gia Exness CPA Meetup.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,377
Messages
7,109,331
Members
173,513
Latest member
Textie

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom