News ETH có thể đạt 3.000 USD do hoạt động mạng tăng đột biến gây ra tình trạng giảm phát token

Markus Thielen, Trưởng phòng nghiên cứu tại Matrixport, đã ghi chú trong một báo cáo tuần này rằng Ether (ETH) đã thoát khỏi xu hướng giảm và có thể đang hướng tới mức 3.000 USD trong bối cảnh hoạt động sôi động của mạng lưới altcoin gần đây đã phục hồi.

"Doanh thu hệ sinh thái Ethereum đang ổn định từ mức thấp; Điều này có thể đánh dấu một đáy giao dịch tiềm năng cho ETH."

Dữ liệu từ Token Terminal cho thấy doanh thu hàng tuần của Ethereum - đó là doanh thu từ các khoản phí giao dịch của mạng, còn được gọi là gas - gần đây đã tăng lên trên 30 triệu USD trong hai tuần liên tiếp, so với mức thấp trong năm 12 triệu USD đạt vào đầu tháng 10. Các khoản phí trong khoảng thời gian 30 ngày hiện đang là 112,75 triệu USD, tăng 37,18%.

"Việc thực hiện một giao dịch tăng mạnh có thể đáng giá nếu các khoản phí hàng tuần của Ethereum tiếp tục duy trì trên mức 30 triệu USD," Thielen bổ sung, đặt mục tiêu giá 3.000 USD dựa trên biểu đồ kỹ thuật.

Triển vọng tích cực này đánh dấu sự thay đổi từ quan điểm tiêu cực về ETH của Thielen vào tháng 9, khi ông đã trích dẫn sự suy giảm của doanh thu mạng và hoạt động của người dùng. Thật vậy, ETH vào đầu tháng 10 đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tháng, trong khi giá trị tương đối của nó so với BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng.

Cùng với sự tăng mạnh của Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử kể từ đó, ETH đã tăng khoảng 20%, hiện đang giao dịch ở mức 1.883 USD.

Ether (ETH) trở nên giảm cungIntoTheBlock cho biết rằng sự di chuyển vốn từ Bitcoin đến altcoin đã giúp tăng cường hoạt động của người dùng trên Ethereum, mà là nền tảng của nhiều giao protocals Defi và DEX.

Mạng lưới đã giải quyết 250 tỷ USD trong việc chuyển giao tài sản vào tuần trước, mức giá trị cao nhất kể từ cuộc khủng hoảng ngân hàng khu vực vào giữa tháng 3 và tăng từ mức 105 tỷ USD vào cuối tháng 8.

Do sự tăng cường hoạt động trên Ethereum, dữ liệu blockchain cho thấy ETH đã được đốt nhiều hơn được thêm vào cung cấp của nó trong vòng một tuần qua, gây ra hiện tượng giảm cung của token sau hai tháng tăng cung.

Theo Lucas Outumuro, Giám đốc nghiên cứu tại IntoTheBlock, hoạt động trên chuỗi tín hiệu rằng các cơ sở thị trường tiền điện tử đang cải thiện.

Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,342
Messages
7,042,355
Members
168,782
Latest member
theasif
Back
Top Bottom