News El Salvador công bố ra mắt nhóm khai thác Bitcoin đầu tiên

El Salvador tiếp tục có những bước tiến trong thế giới tiền điện tử với việc ra mắt nhóm khai thác Bitcoin (BTC) đầu tiên.
1696589621700.png

Volcano Energy, công ty đã triển khai dự án khai thác Bitcoin vào tháng 6, đã hợp tác với Luxor Technologies để thành lập nhóm khai thác Bitcoin đầu tiên của đất nước có tên Lava Pool.

Mục tiêu của Lava Pool là phân quyền khai thác Bitcoin và tận dụng sự rõ ràng về quy định của El Salvador.

Gerson Martínez, Giám đốc chiến lược của Volcano Energy cho biết: “Chúng tôi quyết định ra mắt một nhóm ở El Salvador, quốc gia duy nhất có quy định rõ ràng và môi trường kinh doanh mang lại sự ổn định và khả năng dự đoán cho các hoạt động kinh doanh Bitcoin”.

Ngoài ra, Lava Pool đặt mục tiêu trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho các thợ mỏ nhỏ.

Luxor, công ty sở hữu 3,3% tổng tỷ lệ băm của mạng và là một trong mười nhóm hàng đầu trên toàn thế giới, sẽ nhận được một khoản phí danh nghĩa từ Lava Pool cho các dịch vụ quản lý của mình. Đổi lại, Lava Pool sẽ được hưởng lợi từ phí khai thác thấp hơn.

Volcano Energy hiện đang xây dựng các cơ sở khai thác BTC ở Santa Ana, một trong những khu vực phía tây El Salvador. Các cơ sở này sẽ sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng gió và năng lượng mặt trời.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,682
Messages
7,044,572
Members
168,904
Latest member
Laikaa

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom