Request Dùng Bitvise SSH Client bị lỗi Windows Error 10060

Discussion in 'Computer Skills' started by DzuEver, Aug 22, 2015.

Moderators: thaikhanghn
  1. DzuEver

    DzuEver Junior Member

    Joined:
    Sep 30, 2013
    Messages:
    234
    Likes Received:
    72
    Như tiêu đề, em dùng phần mềm Bitvise SSH Client login SSH nó toàn bị lỗi Windows Error 10060
    Hiện ra dòng thông báo:
    Connection failed. Connect() failed: Windows error 10060: A connection attempt failed because the connected party did not properly respond after a period of time, or established connection failed because connected host has failed to respond.
    Click to expand...
    Pro nào biết cách fix giúp em với ạ.
    Em cám ơn.
     
  2. candylop

    candylop Hero

    Joined:
    Nov 24, 2013
    Messages:
    4,262
    Likes Received:
    3,388
    Skype:
    Chat with me via Skype
    Thay con ssh khác đến lúc nào hết bị thì thôi.
     
  3. phamquang

    phamquang Junior Member

    Joined:
    Nov 15, 2015
    Messages:
    318
    Likes Received:
    32
    bac fix được lỗi này chưa, nay em cũng bị
     
  4. Valencia

    Valencia Banned

    Joined:
    Nov 30, 2011
    Messages:
    38
    Likes Received:
    12
    Skype:
    Chat with me via Skype
    lỗi do con ssh đó thôi thay con khác đi
     
  5. phamquang

    phamquang Junior Member

    Joined:
    Nov 15, 2015
    Messages:
    318
    Likes Received:
    32
    em thay từ chiều tới giờ con nào cũng ko được bác ak
     
  6. Valencia

    Valencia Banned

    Joined:
    Nov 30, 2011
    Messages:
    38
    Likes Received:
    12
    Skype:
    Chat with me via Skype
    gỡ đi cài lại coi sao bạn
     
  7. phamquang

    phamquang Junior Member

    Joined:
    Nov 15, 2015
    Messages:
    318
    Likes Received:
    32
    gỡ cái gì cơ bác
     
  8. Valencia

    Valencia Banned

    Joined:
    Nov 30, 2011
    Messages:
    38
    Likes Received:
    12
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ssh cilent đó bạn
     
  9. phamquang

    phamquang Junior Member

    Joined:
    Nov 15, 2015
    Messages:
    318
    Likes Received:
    32
    cái đấy có cần cài đâu ak, dùng autchanger là tự nó ra mà bác
     
  10. cobevang9x

    cobevang9x Junior Member

    Joined:
    Sep 16, 2015
    Messages:
    247
    Likes Received:
    102
    Skype:
    Chat with me via Skype
    run as administrator nha!
     
  11. phamquang

    phamquang Junior Member

    Joined:
    Nov 15, 2015
    Messages:
    318
    Likes Received:
    32
    nó tại mạng các bác ak. em đổi sang mạng nhà hàng xóm dùng thì ok còn mạng nhà em thì bị thêd
     
  12. thosan2019

    thosan2019 Newbie

    Joined:
    Dec 12, 2018
    Messages:
    5
    Likes Received:
    2
    hic có ai fix được lỗi này chưa hnay tui cũng bị :(
     

Share This Page