Dự đoán giá OMNI token

cobenang

Newbie
Joined
Apr 12, 2024
Messages
0
Reactions
0
MR
0.022
giá ommi.jpg


Ngày 12/4, Omni Network (OMNI token) trở thành dự án thứ 52 trên Binance Launchpool. Binance niêm yết OMNI token vào 19h ngày 17/4 với thẻ Seed. Các cặp giao dịch mới gồm OMNI/BTC, OMNI/USDT, OMNI/BNB, OMNI/FDUSD và OMNI/TRY.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư với nhiều dự đoán về giá OMNI token niêm yết và mức tăng trưởng trong 24h đầu. Nhà phân tích thị trường Mirza.inj - sở hữu 15.2K nghìn người theo dõi trên Twitter dự đoán giá của OMNI token không thấp hơn 50 USD do Omni Network có hơn 1 tỷ USD tài sản trong quỹ restaking. Dự án được tài trợ bởi nhiều quỹ đầu tư lớn như Pantera, Spartan.. và được sáng lập bởi đội ngũ xuất thân từ Harvard.

Cộng đồng tỏ rõ sự tin tưởng vào quá trình tăng giá của OMNI token, dự đoán giá niêm yết dao động từ 50 USD đến 100 USD, tăng trưởng ít nhất 20% trong 24h đầu. Do nền tảng hoạt động lâu năm, tạo được sự uy tín cao và sở hữu cơ sở người dùng hoạt động sôi nổi nhờ chương trình Genesis airdrop.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư bày tỏ sự hoài nghi về mức giá trên. Crypto Ninja - sở hữu 1,340 người theo dõi trên Twitter - chỉ dự đoán giá niêm yết OMNI token ở 10 USD. Ngay dưới bài đăng, các nhà giao dịch khác đã lên tiếng bác bỏ, cho rằng mức giá không phù hợp với tiềm năng của dự án, tổng nguồn cung và nguồn cung lưu hành ban đầu.
Omni Network là nền tảng kết nối nhiều layer rollup với nhau, từ đó hỗ trợ nhà phát triển xây dựng và mở rộng các ứng dụng phi tập trung trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật và tính thanh khoản. Dự án sử dụng tiêu chuẩn mở, cho phép nhà đầu tư giữ quyền chuyển đổi token sau khi phát hành.Omni Network kêu gọi thành công 18 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Pantera Capital, Hashed, Two Sigma, Spartan Group, Jump Crypto...

Nền tảng được vận hành bởi các restaker trên blockchain Ethereum, kết hợp cơ chế đồ thuận Tendermint và tính linh hoạt của Cosmos SDK. Từ đó giúp hệ thống tương thích mượt mà với EVM, có thể sử dụng Solidity để triển khai các ứng dụng thuộc nhiều chain. Ngày 11/4, những người ủng hộ sớm và đối tác thuộc hệ sinh thái Ethereum có đủ điều kiện tham gia chương trình Genesis airdrop OMNI token. Đây là một trong những yếu tố khiến các nhà phân tích thị trường dự đoán mức giá từ 50 USD đến 100 USD cho OMNI token.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
419,385
Messages
7,084,828
Members
171,440
Latest member
anyTHien
Back
Top Bottom