News Dự án NFT Pudgy Penguins phá vỡ kỷ lục về khối lượng giao dịch và giá sàn nhân dịp Giáng sinh

Bộ sưu tập NFT “đình đám” một thời Pudgy Penguins đã bất ngờ phá vỡ mọi kỷ lục mà dự án từng thiết lập trước đây vào Giáng sinh năm nay.

Pudgy-Penguins.jpeg

Hoạt động giao dịch tăng đột biến đó xảy ra khi Pudgy Penguins thiết lập mức cao lịch sử mới về giá sàn NFT được tính bằng ETH. Vào thời điểm thực hiện bài viết, giá chào bán thấp nhất cho một chú chim cánh cụt trên OpenSea là 7,1 ETH, tăng đến 49,45% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, khối lượng giao dịch của Pudgy Penguins là 1.200 ETH, gần gấp đôi so với Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Screenshot-2022-12-28-091007.png

Bên cạnh đó, bộ sưu tập “chị em” Lil Pudgys cũng đã ghi nhận giá sàn tăng vọt 56% (lên 0,69 ETH) và khối lượng giao dịch bùng nổ 713% (lên 464 ETH) trong cùng thời gian trên.


Mức tăng trên đã vượt qua mốc cao nhất trước đó của bộ sưu tập là 6,11 ETH, được thiết lập vào ngày 09/12. Lần gần đây nhất mà Pudgy Penguins đã thể hiện sức mạnh thị trường như vậy khi dự án thông báo sẽ cấp phép cho các NFT được chọn để biến chúng thành đồ sưu tập đồ chơi vật lý vào tháng 08/2022.


Sự hồi sinh của Pudgy Penguins ở hiện tại vừa tròn một năm kể từ khi cộng đồng đã đồng lòng bỏ phiếu loại bỏ những người sáng lập vào tháng 01/2022 sau khi phát hiện đội ngũ phát triển cốt lõi ban đầu phung phí nguồn tài nguyên mà không đem lại nhiều lợi ích cho dự án.

Bốn tháng sau, doanh nhân Luca Schnetzler đã mua bản quyền Pudgy Penguins với giá 2,5 triệu USD, đi kèm lời hứa sẽ tái xây dựng thương hiệu. Kể từ đó, ông đã triển khai các thỏa thuận cấp phép mới mẻ hơn cho bộ sưu tập và đưa ra nhiều chiến dịch truyền thông xã hội để mang Pudgy Penguins thâm nhập vào “lãnh thổ” blue chip của những Bored Ape Yacht Club (BAYC) hay CryptoPunks nhằm kết nối với người dùng đại chúng rộng rãi hơn.

Với cột mốc ấn tượng đạt được lần này về chỉ số giá sàn NFT, Luca Schnetzler tiết lộ lý do đằng sau đợt tăng tốc là những hàng hóa mang nhãn hiệu Pudgy Penguin như áo phông, mũ và áo hoodie ghi nhận doanh số bán hàng tăng vọt.

Hình tượng dễ thương cùng mùa đông ấm áp của Pudgy Penguins đã hấp dẫn nhiều người dùng dịp Giáng sinh năm nay. Ngoài ra, ông còn tuyên bố sẽ tiếp tục đặt cược vào mảng đồ chơi và đồ sưu tập vật lý mới cho Pudgy Penguin trong năm tới.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,229
Messages
6,839,398
Members
156,346
Latest member
noithatnhatban

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week