News Dự án NFT Doodles chuyển hướng thành công ty truyền thông

Jordan Castro, nhà sáng lập đứng sau thương hiệu NFT nổi tiếng Doodles tiết lộ dự án đang chuyển tầm nhìn dài hạn thành một “đơn vị truyền thông” hàng đầu.

Doodles-NFT-website.jpg

Trong một tuyên bố trên Discord vào 16/03, Jordan Castro hay còn gọi là Poopie, chủ nhân của dự án NFT “kỳ lân” Doodles, đã chia sẻ về những kế hoạch liên quan đến những hướng đi sắp tới của công ty, mà Poopie cho rằng sẽ “vượt ra khỏi cái mác một dự án NFT”.


Poopie đã tiết lộ về nhiều tham vọng của mình trong thời gian tới, bao gồm định hướng dự án trở thành một thương hiệu truyền thông bậc nhất. Ông cũng đang thảo luận về các chiến lược nhằm hạn chế vấn nạn “đầu cơ” hiện hành trong thị trường NFT. Thay vào đó, nhà sáng lập mong muốn tạo ra những “động cơ nội tại” thực sự để thu hút người dùng.

Trả lời thắc mắc việc Doodles có thể đang rời xa NFT và blockchain, Poopie khẳng định dự án vẫn tiếp tục gắn bó với công nghệ này và NFT là trung tâm cho những kế hoạch công ty sẽ làm.

Song, có vẻ tin tức “xoay trục” sang một mô hình mới của Doodles lại không nhận về nhiều phản ứng tích cực. Giá sàn cho một Doodles NFT là 3,4 ETH, tương đương khoảng 5.700 USD, giá này đã giảm hơn 8% trong 24 giờ qua.

Doodles-Price-Floor-17.3.23.jpg

Doodles là bộ sưu tập gồm 10.000 NFT ra mắt vào tháng 10/2021, thu hút được nhiều sự chú ý nhờ thiết kế bắt mắt và “tươm tất” hơn so với các dự án khác. Vào tháng 9 năm ngoái, Doodles gây chú ý bởi màn gọi vốn “khủng” 54 triệu USD, với định giá doanh nghiệp lên đến 704 triệu USD.

Trong năm qua, Doodles đã tập trung nỗ lực vào việc mở rộng hệ sinh thái của mình, trong đó cộng tác với những nhân vật tên tuổi như cựu Chủ tịch Billboard Julian Holguin, nhạc sĩ và nhà sản xuất Pharrell Williams với tư cách là giám đốc thương hiệu. Trước đây, Doodles từng tuyên bố sẽ mở rộng sang lĩnh vực NFT gaming, âm nhạc và sở hữu trí tuệ. Vào tháng 01/2023, công ty đã mua lại xưởng phim hoạt hình Golden Wolf như một phần thực hiện hoá lộ trình này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,035
Messages
6,942,842
Members
163,462
Latest member
guongkinhthanh1
Back
Top Bottom