Dự án GameFi RPG 8bit hot trên Solana

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Một con gamefi xịn xò vừa mới được lên Kickstarter trên MEXC. Death Knight Metaverse được build trên hệ sinh thái của Solana, một hệ sinh thái rất hot trong thời gian vừa qua và đang phát triển rất mạnh, có tiềm năng sánh vai với ethereum. Cùng mình tiềm hiểu về dự án Death Knight Metaverse trên Kickstarter trên MEXC là gì nhé. Nếu ai chưa có tk sàn MEXC thì có thể đăng ký dưới link ref của mình để được giảm 10% phí giao dịch nhé !

Link đăng ký sàn MEXC: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF

Death Knight Metaverse là gì ?


Thiet-ke-khong-ten-9-11.png

Dead Knight là một hệ sinh thái chơi game Play-To-Earn NFT dựa trên blockchain Solana với 9999 NFT sưu tầm, các thuộc tính được tạo ngẫu nhiên độc đáo dựa trên công nghệ blockchain, sẽ được phát hành trước, sau đó là trò chơi.

Dead Knight không chỉ là một bộ sưu tập. Đây là một trò chơi NFT RPG Play-to-kiếm 8-bit diễn ra trong một thế giới thời trung cổ giả tưởng. Đây cũng là nguồn cảm hứng và là một nhân vật trong metaverse chơi game, nơi bạn có thể sử dụng Hiệp sĩ của mình để tham gia vào các tính năng đặc biệt của trò chơi, đặc biệt là cơ chế Chơi để kiếm tiền.
Sau một sự cố mang tên The Scourge, những người ở vương quốc Vela bị nguyền rủa và biến thành Undead. Họ đã thoát ra khỏi vòng tròn của sự sống và cái chết. Tuy nhiên, sau mỗi lần chuyển sinh, các Undead dần mất trí và cuối cùng trở nên mất trí. Với niềm tin rằng Sinners - con quái vật mạnh mẽ được sinh ra từ các mảnh linh hồn của Great Demon Alvin - là chìa khóa để kết thúc lời nguyền, một nhóm Undead lành mạnh được gọi là The Dead Knight đã tập hợp lại để tiêu diệt chúng.

Các tính năng nổi bật
 • Xây dựng một metaverse Dead Knight hấp dẫn thu hút một lượng lớn người chơi Gamefi tham gia vào hệ sinh thái Solana, nhằm khiến họ khám phá thế giới Undead và tận hưởng mọi tính năng.
 • Thiết kế hệ thống token kép lành mạnh và bổ ích cho người dùng tiền điện tử thường xuyên thông qua cơ chế chơi để kiếm tiền nhằm đảm bảo tuổi thọ của trò chơi.
 • Tạo bầu không khí E-sport trong game metaverse Dead Knight với Dead Knight Championship có KOLs phát trực tuyến cho các giải đấu và mang lại lợi ích cho người tham dự.
 • Kích hoạt các công nghệ mới để người chơi có thể sử dụng thiết bị VR để khám phá và chiến đấu trong siêu phẩm Dead Knight.

Các NFT PFP tổng hợp của Dead Knight là các thuộc tính được tạo ngẫu nhiên và độc đáo dựa trên công nghệ blockchain. Chúng sẽ được phát hành đầu tiên trên Solana Blockchain và sau đó là trò chơi. Bộ sưu tập Dead Knight NFT cũng có 4 lớp khác nhau, mỗi lớp có một bộ thuộc tính riêng xuất hiện trên NFT. Sở hữu DK NFT sẽ mang lại những lợi ích sau:

Sử dụng DK của họ làm nhân vật của họ trong các tính năng Chơi để kiếm tiền thú vị. Thưởng thức DK Championship được tổ chức thường xuyên và giành giải thưởng từ các giải đấu. Tham gia metaverse DK. Sau khi tính năng thành trì DK được phát hành, Người chơi có thể mua thành trì NFT của riêng mình để sản xuất và trao đổi hàng hóa & NFT độc đáo của riêng họ để tận hưởng DK metaverse tốt hơn hoặc kiếm lợi nhuận thông qua thị trường. Ngoài ra, họ có thể khám phá và chiến đấu với VR trong mô hình 3D của thế giới DK. Tận hưởng hệ thống mã thông báo kép để mang lại sự ổn định kinh tế Cho phép trò chuyện Tương tác và yếu tố xã hội DK.

Dead Knight Stronghold


Mỗi DK Gen-0 là chìa khóa để người chơi có quyền ưu tiên sử dụng Thành trì DK sau này trong trò chơi.

Mỗi thành trì sẽ có độ hiếm & đặc điểm ngẫu nhiên tùy thuộc vào vị trí của nó trên DK Underworlds. Họ được đặc trưng bởi tiền thưởng về sản xuất vật liệu, vật nuôi tối đặc biệt NFT chăn nuôi và ngục tối đặc biệt.

Người chơi cũng có thể tận hưởng các yếu tố xã hội & VR sau khi Stronghold phát hành. Họ có thể chiến đấu với những kẻ thù huyền thoại với bạn bè của mình trong chế độ nhiều người chơi với các yếu tố VR.

Có 5 cấp độ hiếm của thành trì:
 • Common
 • Uncommon
 • Rare
 • Mythical
 • Legendary
Trí tuệ nhân tạo

7-5.png


Sau khi các thành trì của Dead Knight được phát hành, sẽ có rất nhiều Dark Ones bí ẩn lang thang bên trong metaverse của Dead Knight. Những nhân vật bí ẩn đó sẽ được thực hiện với các yếu tố AI để mang lại nhiều tính năng hơn cho trò chơi.

Mỗi Dark Ones sẽ có hệ thống tìm đường riêng. Họ có thể đi du lịch ngẫu nhiên xung quanh Dead Knight Metaverse và theo đuổi các nhiệm vụ của riêng mình. Sau mỗi nhiệm vụ thành công, Dark Ones sẽ hoàn thiện bản thân và có những lợi ích ngẫu nhiên riêng khi tương tác với người chơi. Họ cũng khai thác dữ liệu về hành vi của người dùng và nhiều cách tiếp cận khác nhau để quyết định bất cứ khi nào họ là bạn hay kẻ thù của một người chơi nhất định.

VR Gameplay

Người chơi có thể sử dụng thiết bị VR để chơi Dead Knight với bạn bè của họ ở chế độ nhiều người chơi sau này trong trò chơi. Tính năng này sẽ khả dụng sau khi quá trình đúc thành trì của Dead Knight hoàn thành. Người chơi có thể tìm thấy các ngục tối đặc biệt bên trong thành trì của riêng mình. Với tất cả các yếu tố xã hội được bật, mọi người chơi có thể thưởng thức trò chơi và giao tiếp với bạn bè của họ trong khi chơi để kiếm tiền trong Dead Knight Metaverse.

Bộ sưu tập NFT

Dead Knight NFT

Gen-0 NFT là 9999 NFT đầu tiên được bán trước khi phát hành trò chơi, là các thuộc tính được tạo ngẫu nhiên và duy nhất dựa trên công nghệ blockchain. Họ là những nhân vật đặc biệt tạo nên thế hệ Dead Knight đầu tiên, mỗi nhân vật đều có một bộ thuộc tính riêng biệt xuất hiện trên NFT. Vì lý do này, Gen-0 NFTs có nhiều ưu điểm hơn so với các thế hệ sau.

Người chơi sẽ sử dụng Hiệp sĩ làm nhân vật của họ trong Trò chơi NFT Play-To-Earn thú vị. Các NFT đó sẽ hiển thị các số liệu thống kê khác nhau về khả năng chịu sát thương, khả năng phòng thủ và may mắn trong trò chơi.

Gen-0 NFT cũng là chìa khóa để mở khóa nhiều tính năng trong tương lai trong Dead Knight Metaverse.

Độ hiếm

Mỗi Hiệp sĩ được tạo ra từ hơn 225 đặc điểm có thể trải dài trên 9 lớp. Cơ chế xếp hạng độ hiếm tối ưu tạo ra Dead Knight NFT độc nhất và hoàn toàn khác biệt với nhau.

Thiet-ke-khong-ten-8-10.png


Các đặc điểm nổi bật của Death Knight Metaverse

Tính năng của game

Play to Earn: Với Mô hình Play-And-Earn thay vì Mô hình Play-To-Earn, trò chơi tập trung nhiều hơn vào lối chơi và tăng trải nghiệm của người chơi. Dead Knight muốn mang đến cho cộng đồng những trận chiến trong game có thể mang lại cho người chơi niềm vui và thành công về tài chính.

Tuyển dụng: Tuyển mộ là một tính năng cho phép người chơi tranh thủ thêm các Anh hùng Deadknight NFT bằng cách sử dụng những người họ đã có. Bạn bắt buộc phải có $ DK, $ KDM và ít nhất 2 Anh hùng NFT hiện có để chiêu mộ một anh hùng mới. Mỗi anh hùng có thể tái tạo tối đa 7 lần. Chi phí tuyển dụng điển hình được trình bày trong bảng dưới đây. Số lần tuyển dụng Chi phí DK.

PVE: Sử dụng Hiệp sĩ của bạn để chiến đấu trong PVE để nhận phần thưởng là mã thông báo DK và kinh nghiệm để lên cấp. Chỉ số thuộc tính cao hơn có vai trò quan trọng trong việc đạt được thành tích chiến đấu tốt hơn trong đấu trường PvP. Có ba chế độ PvE trong game: Explorer, World Boss, Dungeon.

Khám phá: Người chơi cần phải có Dead Knight để khám phá thế giới Undead Realm, số lượng nhiệm vụ khám phá mỗi ngày sẽ bị giới hạn; Mỗi nhiệm vụ sẽ có một lô ngẫu nhiên mà người chơi sẽ nhận được một lượng nhỏ DK token và điểm kinh nghiệm.

Boss thế giới: Người chơi cần phải có một Dead Knight để chiến đấu với những tên trùm xác sống trong game. Số lượng boss thế giới có thể thách thức mỗi ngày sẽ bị giới hạn. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một lô ngẫu nhiên mà người chơi sẽ nhận được một lượng nhỏ DK token và điểm kinh nghiệm. Chế độ Trùm Thế giới mang lại cơ hội cao hơn để nhận được trang bị tốt hơn trong trò chơi.

Dungeon: Người chơi cần phải có Dead Knight để khám phá hầm ngục trong thế giới của xác sống. Số lượng ngục tối có thể được thử thách mỗi ngày sẽ bị giới hạn. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một lô ngẫu nhiên mà người chơi sẽ nhận được một lượng nhỏ DK token, điểm kinh nghiệm, nguyên liệu nâng cấp & nguyên liệu hỗ trợ.

Nâng cấp trang bị
Mỗi Dead Knight có một số lượng khe trang bị cố định tùy thuộc vào độ hiếm của chúng. Tối thiểu là 4 vị trí và tối đa là 7 vị trí, và chúng giúp tăng các chỉ số của Dead Knight. Dead Knights có chỉ số tốt hơn có thể tiến xa hơn trong chế độ Dungeon / World Boss và có cơ hội kiếm được nhiều vật liệu nâng cấp mới, vật liệu hỗ trợ & Dead Knight NFT.

Khi tham gia vào chế độ thám hiểm, ngục tối & trùm thế giới, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Rương hùng vĩ. Họ có thể mở rương này với một khoản phí nhỏ và có cơ hội nhận được nguyên liệu nâng cấp & NFT Dead Knight, có tỷ lệ rơi nhất định. Vật liệu nâng cấp có thể được giao dịch trên thị trường trong trò chơi và thị trường thứ cấp.

Có một tỷ lệ thành công khi người chơi sử dụng vật liệu nâng cấp. Nếu thành công, Trang bị sẽ tăng chỉ số của Hiệp sĩ chết. Có khả năng vật liệu nâng cấp sẽ bị phá hủy do không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, nếu người chơi cũng sử dụng vật liệu hỗ trợ, cơ hội nâng cấp thành công của họ sẽ cao hơn.

Trang bị có thể được nâng cấp trong chức năng Rèn. Mỗi lần nâng cấp vật phẩm sẽ tốn DK token và nguyên liệu nâng cấp.

DK Championship
DK Championship sẽ được lên lịch tự động vào mỗi cuối tuần.

Chủ sở hữu DK NFT có thể chọn tham gia sự kiện và nếu họ có thể đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, họ sẽ được thưởng một phần của tổng giải thưởng hàng tuần DKM (Deadknight Metaverse Token).

Giải đấu sẽ có 3 giai đoạn chính:
 • Vòng loại với thể thức Loại bỏ Đơn dành cho những người chơi không có thứ hạng cao và thứ hạng thấp.
 • Vòng bảng với thể thức Bo2 dành cho các kỳ thủ hạt giống và các kỳ thủ đủ tiêu chuẩn.
 • Giai đoạn vô địch với thể thức Bo3 & Loại bỏ Đôi.
Farm

Chức năng Huấn luyện là sự kết hợp của Yield Farming và GameFi. Thuật ngữ này xác định quy trình thu được lợi nhuận cao nhất và phương pháp để kiếm thêm DK Token, tăng giá trị tài sản cho người nắm giữ và tạo ra giá trị đáng kể cho hệ sinh thái. Có các mức stake khác nhau với khóa thời gian và lợi nhuận APR. Để kích hoạt tính năng stake, người dùng phải khóa NFT vào phòng Huấn luyện để ở trạng thái không thể sử dụng NFT để chơi PvE, PvP và bán cho thị trường trong trò chơi / thị trường thứ cấp. NFT staking cũng sẽ thu được kinh nghiệm trong quá trình đào tạo.

Nền kinh tế trong game

Thiet-ke-khong-ten-14-3.png


Partners

Thiet-ke-khong-ten-13-5.png
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,609
Messages
6,843,749
Members
156,616
Latest member
tonynguyenjun8868

Most discussed of week

Most discussed of week