News Douro Labs tham gia mạng lưới oracle của Pyth Network

Douro Labs sẽ trợ giúp Pyth Network phát triển thêm các khía cạnh phần mềm và cơ sở hạ tầng, mở rộng mạng lưới oracle.

1693355469008.png


Theo thông báo đăng tải ngày 29/08, giải pháp oracle hàng đầu thị trường tiền mã hóa là Pyth Network cho biết đã bổ sung thêm Douro Labs vào đội ngũ các đối tác hỗ trợ chiến lược.

Pyth Network là giải pháp oracle chuyên về dữ liệu lấy từ nguồn gốc. Dự án hiện đang cung cấp dữ liệu giá của hơn 300 tài sản từ 30 blockchain khác nhau, chiếm 90% thị phần của 10 blockchain và đóng góp 48% khối lượng giao dịch của các DEX toàn cầu.

Tuy nhiên, để đạt đến thành công như vậy, Pyth Network cũng cần sự giúp đỡ không nhỏ từ Pyth Data Association, liên minh các sàn giao dịch và truyền thống cung cấp dữ liệu cho Pyth. Tổ chức này bao gồm nhiều cái tên nổi danh trong thị trường như Binance, Bybit, Wintermute, Cboe, Optiver, LMAX,…

Với sự bổ sung mới nhất của Douro Labs, Pyth Network kỳ vọng vừa nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, vừa có thêm nguồn lực từ mạng lưới các đối tác của đơn vị này, bao gồm Goldman Sachs, BNP Paribas, Amazon Web Services, Jump Crypto, và Chorus One.

Ngoài ra, xu hướng xây dựng Layer-2 đang nổi trong thời gian qua dự báo nhu cầu sử dụng oracle trong thời gian sắp tới được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng. Douro Labs sẽ tiến hành một cải tiến quan trọng đối với nguồn cấp dữ liệu giá cho Pyth, mang tên nâng cấp Perseus. Chi tiết về nâng cấp này sẽ được dự án công bố trong thời gian tới.

Sắp tới, Pyth Network sẽ tiếp tục hiện thực hóa lộ trình phát triển, bao gồm chuyển đổi mạng lưới oracle thành mainnet không cần cấp quyền, đồng thời triển khai hoạt động quản trị on-chain.

Về Pyth Network

Pyth Network là một dự án oracle đã thu hút hơn 50 đối tác lớn trên thế giới, cung cấp các nguồn dữ liệu giá trị, tích hợp nhiều protocol, AMM, Derivatives và hàng loạt các dApp khác với dữ liệu được cung cấp một cách đáng tin cậy với độ trễ dưới 1 giây.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,637
Messages
6,981,636
Members
165,489
Latest member
hockeytshirt
Back
Top Bottom