Điểm Tin Crypto Ngày 11/01/2022

💶Bloomberg Billionaires Index đã ước tính giá trị ròng của CEO Binance CZ là con số khổng lồ 96 tỷ USD. Anh hiện là tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới sau khi vượt qua một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành công nghệ.

🌲Cardano Foundation - một tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu sự phát triển của Cardano - đã đạt được cột mốc quan trọng đầu tiên hướng tới việc khôi phục đất ở Kenya khi đã trồng thành công hơn 1 triệu cây, mỗi cây sẽ được ghi lại trên chuỗi khối Cardano.

🎮Take-Two Interactive, nhà phát hành Grand Theft Auto và các thương hiệu trò chơi lớn khác, sẽ mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ USD, đặt bước chân vào "Web3 Opportunities".

🕵️Chính phủ Pakistan đang liên hệ với Binance về cuộc điều tra lừa đảo 100 triệu USD được cho là đã sử dụng ví Binance và các ứng dụng tích hợp.

🛠Công ty khai thác bitcoin tại Canada Bitfarms mua 1.000 BTC với giá 43 triệu USD.

💥Ngân hàng trung ương Bahrain đang thử nghiệm đồng tiền kỹ thuật số độc quyền của “ông trùm tài chính” thế giới JPMorgan. Điều này sẽ loại bỏ sự kém hiệu quả trong ngành thanh toán xuyên biên giới truyền thống của nước này.

💥Đối thủ của Whatsapp là Signal hiện đã cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử. Thông tin riêng tư, chi tiết giao dịch đều được đảm bảo bảo mật. Liệu rằng Whatsapp sẽ ngồi yên chăng?

💥Ngân hàng trực tuyến lớn nhất ở Đức triển khai hoạt động tiền điện tử trong năm nay, thay vì đặt tất cả hy vọng vào việc niêm yết tại Hoa Kỳ.

💥Tổng giá trị khóa smart contract của các dự án Web3 đã lên đến hơn 100 tỷ đô la. Sự tham gia của các nhà phát triển vào các dự án Web 3.0 đã tăng 65%.

💥OpenSea đạt khối lượng giao dịch cao nhất trong ba tháng là 260 triệu đô la vào ngày hôm qua. Thu về 2 tỷ đô la NFT và tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hơn 1,9 tỷ đô la vào năm 2022.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,960
Messages
6,886,291
Members
159,177
Latest member
lequoctuan03

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom