News Đề xuất phát triển Terra Classic của Genuine Labs được thông qua

Cộng đồng Terra Luna Classic đã phê duyệt một đề xuất lớn của Genuine Labs, một nhóm các nhà phát triển có kinh nghiệm về Cosmos stacks, để hợp tác với L1TF và các nhà phát triển khác trong việc phát triển Terra Classic chain. Nhóm nhà phát triển đã phát hiện ra một số vấn đề với Terra Luna Classic và đề nghị giúp đỡ giải quyết những vấn đề này.

1704026022450.png

Đề xuất Genuine Labs được cộng đồng Terra Luna Classic thông qua​

Đề xuất 11940 “Đề xuất phát triển Terra Classic của Genuine Labs” đã được thông qua thành công trong cuộc bỏ phiếu quản trị trên ví Station do cộng đồng Terra Luna Classic hỗ trợ. Nhóm đề xuất hợp tác với các nhóm L1 trên Terra Luna Classic.

Đề xuất này đã nhận được 84.98% phiếu bầu ‘Có’ cho thấy cộng đồng chấp thuận nhóm nhà phát triển để phát triển Terra Classic.

Tuy nhiên, đề xuất này cũng đã nhận được 3.23% phiếu “Không” và 0.43%% phiếu “Không với quyền phủ quyết”, cũng như 11.37% phiếu “Phản đối”.


Hầu hết các trình xác nhận hàng đầu bao gồm Allnodes đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này.

Nhóm nhà phát triển có kế hoạch ban đầu tập trung vào việc tích hợp và cải thiện các tính năng IBC Hooks và Packet Forward Middleware (PFM), cũng như tăng cường thử nghiệm từ đầu đến cuối và thử nghiệm liên chuỗi cho cơ chế tính thuế phí.

Cựu thành viên L1TF Fragwuerdig lưu ý rằng IBC-hook và PFM đã được triển khai trên chi nhánh sau và Genuine Labs có thể cần đăng lại đề xuất công việc.

Nó bao gồm nhà phát triển cấp cao Nguyen, nhà phát triển cấp cao Minh và nhà phát triển cấp dưới Dong.

Họ đã đóng góp cho Osmosis, Quicksilver, Stride và Composable; đã làm việc trên các kho cốt lõi như Gravity-Bridge, IBC-Go, Cosmos-SDK; và phát triển abstraction module hóa phí cùng với các nhiệm vụ khác.

Nhóm mong muốn mang lại những cải tiến có giá trị cho hệ sinh thái Terra Luna Classic và tìm kiếm 16,000 USD trong thời gian 6 tuần.

Giá LUNC đã giảm 3% trong 24 giờ qua, với mức giá hiện đang giao dịch ở mức 0.000140 USD. Mức thấp và mức cao trong 24 giờ lần lượt là 0.000138 USD và 0.000146 USD.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch đã giảm 20% trong 24 giờ qua, cho thấy sự thiếu quan tâm của các nhà giao dịch.

Trong khi đó, giá USTC giao dịch ở mức 0.0323 USD, giảm 1% trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 20% mặc dù có một số đề xuất đốt của USTC.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,337
Messages
7,070,229
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom