News Đề xuất bảo mật mới cho mã thông báo BRC-20 trên chuỗi khối Bitcoin

Trong một sự phát triển gần đây trong cộng đồng blockchain Bitcoin, Domo, người sáng lập tiêu chuẩn mã thông báo BRC-20, đã tiết lộ một đề xuất mới mang tên "Fraction" nhằm tăng cường bảo mật cho người dùng. Cập nhật này được thiết lập để giải quyết các lỗ hổng bẩm sinh trong khung làm việc BRC-20 hiện tại, cho phép tạo và chuyển giao các mã thông báo đến bất kỳ địa chỉ nào mà không có hạn chế - điều này đã đặt người dùng vào tình thế có nguy cơ bị khai thác bởi các thực thể độc ác.

Đề xuất "Fraction" ủng hộ việc tích hợp yêu cầu tính hợp lệ chuyển giao nghiêm ngặt vào mã nguồn BRC-20. Nó tìm cách xây dựng rào cản để ngăn các hành động độc ác gây hại cho người dùng. Sự bảo vệ này, mặc dù các cuộc tấn công như vậy hiếm khi xảy ra, là một bước tiến tích cực để tăng cường bảo vệ người dùng và ngăn chặn việc khai thác lỗ hổng.

Hơn nữa, đề xuất này đã trình bày cách người dùng có thể áp dụng mã để bảo vệ địa chỉ nắm giữ tài sản của họ. Vì sửa đổi này dự kiến sẽ được thực hiện một lần duy nhất, dự kiến rằng hầu hết người dùng sẽ trải qua sự gián đoạn tối thiểu, nếu có, trong các tương tác thông thường với mã thông báo BRC-20.

Ngoài ra, kể từ khi ra mắt vào đầu năm, mã thông báo BRC-20 đã giới thiệu một loạt các chức năng cho mạng Bitcoin, nổi tiếng về tính mạnh mẽ của nó. Những mã thông báo này đã mang đến cho những người hâm mộ cái nhìn mới về khả năng của Bitcoin, tạo điều kiện cho một hệ sinh thái sôi động và đa dạng.

Việc giới thiệu đề xuất "Fraction" được kỳ vọng sẽ đánh thức sự quan tâm đối với những tài sản số mới lạ này, sau một đợt sụt giảm theo sau sự phấn khích đối với các đăng ký thứ tự. Các cập nhật tiềm năng hứa hẹn sẽ làm sôi động tình hình và duy trì lợi thế cạnh tranh của Bitcoin trong lĩnh vực sưu tập số đa dạng.

Phản ứng của cộng đồng đối với đề xuất của Domo khá tích cực. Đặc biệt, Shrink, một thành viên tích cực của cộng đồng, đã xác nhận cập nhật này, nhấn mạnh tác động rộng rãi mà việc cải thiện bảo mật sẽ có, không chỉ đối với cá nhân mà còn đối với các doanh nghiệp phát triển xung quanh sự đổi mới BRC-20.

Tiêu chuẩn mã thông báo BRC-20 vẫn tiếp tục là nơi nảy sinh ý tưởng sáng tạo. Những đề xuất như Mô-đun Runes của UniSat và Đề xuất Mô-đun hóa chỉ là một phần nhỏ, đóng góp hướng tương lai để mở rộng khả năng của Bitcoin.

Đề xuất "Fraction" đại diện cho một bước tiến quan trọng trong quá trình tiến hóa liên tục của khả năng của Bitcoin. Khi nó thu hút sự ủng hộ và tiến gần đến việc thực hiện, cộng đồng Bitcoin đang chờ đợi với mong đợi, sẵn sàng đón nhận một khung làm việc an toàn và mạnh mẽ hơn cho mã thông báo BRC-20.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,492
Messages
7,043,261
Members
168,834
Latest member
futureman
Back
Top Bottom