News Đây là những altcoin có khả năng được niêm yết trên Coinbase vào năm 2024

Những altcoin nào có thể được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào năm 2024? Đây là danh sách các nhà phân tích.
1703820027355.png

Công ty phân tích tiền điện tử Layergg đã chia sẻ dự đoán của mình về các dự án có thể được niêm yết trên Coinbase vào năm 2024.

Các nhà phân tích cho biết, khi khối lượng giao dịch của Binance giảm và được phân phối sang các sàn giao dịch khác, giá cổ phiếu của Coinbase có thể được các nhà đầu tư tài chính truyền thống coi là chỉ số “tiền điện tử”, có khả năng kích hoạt dòng vốn vào thị trường tiền điện tử.

Theo Layergg, một dự án cần theo dõi là Seamless Protocol, gần đây đã được niêm yết trên Coinbase. Đối tác phát triển của Seamless, Seashell, đã nhận được khoản đầu tư từ Coinbase Ventures vào năm ngoái.

Theo các nhà phân tích, vào năm 2024, các dự án thuộc hệ sinh thái Base và được Coinbase Ventures tài trợ có thể sẽ được niêm yết trên Coinbase. Chúng bao gồm các dự án sau:
  • DeFi: Moonwell, Maverick Protocol, Ondo Finance, Stargate, Slingshot, Definitive Finance, Reserve Protocol
  • Cơ sở hạ tầng: Covalent, Supra, LayerZero, Cymbal.xyz, Safe, Bungee, Wormhole
  • Social: Blackbird
  • Blockchain Layers: zkLink
  • Stablecoin: Mountain Protocol
Coinbase gần đây đã phát hành Triển vọng thị trường tiền điện tử năm 2024, bao gồm việc chọn ra những người chiến thắng trong ngành tiền điện tử.

Theo giới phân tích, các dự án được đề cập trong báo cáo đều có khả năng thành công. Ngoài ra, các dự án được đề cập trong các ấn phẩm của Coinbase ũng có tiềm năng được niêm yết. Những dự án này bao gồm:

Lớp 1/Lớp 2: Blast, zkSync, Eclipse, dYdX, Beam

Mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN): Akash Network, Hivemapper
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,405
Messages
7,071,137
Members
170,513
Latest member
thanhcong188237
Back
Top Bottom