News Đây là lý do tại sao hoạt động mạng và giá Ronin (RON) bùng nổ

Ronin có thể nổi tiếng nhất với tư cách là mạng Ethereum sidechain đứng sau Axie Infinity, trò chơi chiến đấu quái vật P2E đã đưa NFT gaming lên tầm chú ý vào năm 2021. Nhưng hiện nay, Ronin đang thu hút sự chú ý đến các trò chơi khác - và hoạt động trực tuyến tăng mạnh sau sự ra mắt của trò chơi có tên Pixels vào tuần trước.

Theo dữ liệu được chia sẻ trên X (Twitter) bởi Alex Svanevik, người sáng lập và CEO của công ty phân tích tiền điện tử Nansen, số địa chỉ ví hoạt động trên Ronin đã tăng gấp ba trong những ngày gần đây. Vào sáng sớm thứ Tư, nó đã ghi nhận một bước nhảy từ hơn 20,000 người dùng ví hoạt động hàng ngày lên khoảng 70,000.
Trong khi đó, mã thông báo gốc của Ronin, RON, đang tăng mạnh, đánh dấu mức tăng 14% trong vòng 24 giờ qua, đạt giá hiện tại khoảng 0,68 đô la.


RON tiếp tục tăng 37% trong vòng một tuần qua và 62% trong vòng 30 ngày qua, mặc dù các mã thông báo trò chơi khác cũng đã có những bước tăng tương tự trong những tuần gần đây.

Trò chơi Pixels, trước đây có sẵn trên mạng mở rộng Ethereum Polygon trước khi chuyển đến Ronin, chính thức ra mắt trên mạng Axie vào ngày 31 tháng 10. Trò chơi tái tạo cảm giác của cuộc phiêu lưu vai hình 16-bit cổ điển, cho phép người chơi điều hướng qua một thế giới pixel art khi tương tác với nhau, làm nông trại, chơi mini-game và kiếm phần thưởng token.

Nó cũng cho phép chủ sở hữu của một số bộ sưu tập ảnh hồ sơ NFT (PFP) được sử dụng trong trò chơi, với các dự án như Bored Ape Yacht Club và CrypToadz được hỗ trợ.

Ronin, được phát triển bởi Sky Mavis, nhà phát triển của Axie Infinity, đã mang đến các trò chơi bổ sung cho mạng mở rộng Ethereum, bao gồm The Machines Arena, Zoids Wild Arena và CyberKongz Play và Kollect.

Mạng Ronin đã trải qua vụ hack trị giá 622 triệu đô la vào tháng 3 năm 2022, sau đó Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã đổ lỗi cho nhóm hack nổi tiếng do nhà nước Triều Tiên, Lazarus. Cuối cùng, Sky Mavis đã hoàn trả lại tiền bị đánh cắp của người dùng và khôi phục được khoảng 10% số tiền bị đánh cắp được chuyển qua các sàn giao dịch tập trung.

Token của Axie Infinity cũng đã tăng giá trong những tuần gần đây, với mã thông báo quản trị AXS tăng 42% trong 30 ngày qua đạt giá hiện tại trên 6,17 đô la, trong khi mã thông báo thưởng SLP tăng 71% trong 30 ngày qua, đạt 0,002 đô la.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,135
Messages
7,040,927
Members
168,698
Latest member
1HReShare
Back
Top Bottom