News Đây là danh sách các bản phát hành sắp tới trong hệ sinh thái SHIB

Hệ sinh thái Shiba Inu không ngừng mở rộng với một số phát triển mới được công bố để giúp tăng giá cho SHIB. Trong khi một số dự án đã được đưa ra, vẫn còn một loạt các phát triển khác vẫn chưa được công bố.
1690685666520.png

Các động thái này khiến các nhà đầu tư Shiba Inu luôn chú ý vì họ cần biết dự án mà họ đang đầu tư đã phát triển những gì. Hệ sinh thái SHIB hầu như không bị trì trệ vì các nhà phát triển có một lộ trình dài để mở rộng hệ sinh thái này.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật toàn bộ danh sách các phát triển đang được thực hiện trong hệ sinh thái SHIB. Ngoài ra, ngày phát hành của tất cả các dự án này vẫn chưa được biết vì nhóm chưa đưa ra mốc thời gian dự kiến.

Đây là danh sách các bản phát hành sắp tới trong hệ sinh thái SHIB

Shiba Inu có một loạt dự án sẽ được phát hành trong những tháng hoặc năm tới. Hệ sinh thái SHIB ngày càng mở rộng sẽ chứng kiến sự ra mắt của những phát triển bên dưới:
  1. Shibarium layer-2 solution
  2. Shibacals
  3. ShibaSwap 2.0
  4. ShibaNet
  5. Treat token
  6. SHI stablecoin
Trong số tất cả sáu dự án sắp tới trong hệ sinh thái SHIB, thì giải pháp layer 2 Shibarium là sự phát triển được mong đợi nhất. Nhóm phát triển SHIB đã xác nhận rằng Shibarium sẽ có cơ chế đốt SHIB hoàn toàn mới sau mỗi giao dịch được thực hiện trên mạng. Do đó, một số lượng lớn SHIB sẽ được gửi đến ví chết, làm giảm nguồn cung lưu thông.

Ngoài ra, các nhà đầu tư tin rằng Shibarium có thể là phương tiện duy nhất có thể thúc đẩy giá của SHIB hướng tới con đường 0,01 USD. ‘Cơ chế đốt’ là điều làm cho mạng L2 nổi bật so với các dự án còn lại.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,884
Messages
6,984,213
Members
165,645
Latest member
daonhungkts

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom