News Đầu tư bitcoin vẫn là an toàn nhất

Bitcoin thường được coi là một công cụ phòng ngừa lạm phát và hành vi giá gần đây của BTC dường như ủng hộ niềm tin này.
dau-tu-bitcoin-gio-la-an-toan-nhat.jpg

Giám đốc điều hành của ARK Invest, Cathie Wood, nói rằng Bitcoin và Ethereum đang hoạt động giống như các tài sản “không chấp nhận rủi ro” trong bối cảnh nền kinh tế không chắc chắn. Theo bà, khả năng phục hồi của BTC trong cuộc khủng hoảng ngân hàng là một trong những chỉ số ấn tượng nhất.

Wood tin rằng Bitcoin và Ethereum sẽ “phá vỡ trật tự thế giới truyền thống”. Bà nói thêm rằng cả hai loại tài sản này có thể được coi như vàng vì các nhà đầu tư đang sử dụng chúng như tài sản trú ẩn an toàn.

“Tiền điện tử cuối cùng sẽ được chú ý trong các cuộc bầu cử. Khi lĩnh vực này được chấp nhận rộng rãi hơn, công chúng sẽ muốn thấy các biện pháp quản lý của chính phủ Hoa Kỳ đối với tiền điện tử”, bà nói.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tin rằng BTC và ETH hoạt động giống như vàng.

Tỷ phú người Mỹ Ray Dalio lại không đồng tình với Wood. Dalio cảm thấy Bitcoin “không phải là một kho lưu trữ tài sản hiệu quả cũng như không phải là phương tiện trao đổi”, theo ông, BTC có tính biến động và không liên quan đến bất cứ điều gì.

Vì lý do này, Dalio nói rằng BTC là một “sự thay thế kém cho vàng”.

Ray Dalio là người sáng lập Bridgewater Associates, quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới tính theo tài sản được quản lý.

Dalio trước đây đã gọi Bitcoin là “một phát minh tuyệt vời”. Tuy nhiên, tỷ phú người Mỹ dường như đã thay đổi quan điểm về tiền điện tử.

Bất kể ý kiến là gì, người ta không thể cản trở hiệu suất của Bitcoin và Ethereum so với các tài sản truyền thống. BTC đã tăng hơn 80% kể từ tháng 1 năm 2023, làm lu mờ mức tăng trưởng 7.7% của S&P 500 cho đến năm 2023. Và mặc dù BTC có nhiều vấn đề nhưng không thể phủ nhận rằng BTC đang là tài sản hoạt động tốt nhất và an toàn nhất giữa những thách thức tài chính mà thế giới đang trải qua.

Vào thời điểm viết bài, giá Bitcoin được giao dịch ở mức 29.900 USD, giảm 1.3% so với 24 giờ qua. Nếu so với 7 ngày qua, đồng tiền này tăng 5.5%.

bieu-do-gia-bitcoin-90.jpg
 
thời điểm bây giờ chỉ có vàng là an toàn nhất , ở yên 1 chỗ vàng thì giấu cho kĩ , hoặc chia vốn ra mà cất mỗi thứ 1 ít là an toàn
 
đang bỏ ra mỗi ngày vài $ mua btc eth…
Cứ mua mỗi ngày 1 ít cho đến 2-3 năm nữa bán hoặc là cứ để đó 👌
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,164
Messages
6,944,441
Members
163,534
Latest member
binhlx1987
Back
Top Bottom