News Dapper Labs xác nhận đang chặn tài khoản người dùng Nga

Dapper Labs xác nhận đang đóng băng các tài khoản liên quan đến người dùng Nga, do các lệnh trừng phạt EU vừa ban bố.

dapper-labs-ban-russian-acc.jpeg

Dapper Labs, nền tảng NFT đầu tiên đăng ký vận động hành lang với chính phủ Mỹ, xác nhận đang chặn các tài khoản tiền mã hóa Nga, do các lệnh trừng phạt mới mà EU đang đặt lên nước này.


Các biện pháp trừng phạt cấm các công ty cung cấp ví tiền mã hóa, tài khoản và dịch vụ lưu ký cho người dùng Nga (không chỉ cấm bất kỳ ai có hộ chiếu Nga mà cả những người bị nghi ngờ có mối liên hệ với Nga), Dapper Labs cho biết trong một tuyên bố. Nền tảng nói thêm, vì đặt trụ sở dịch vụ thanh toán tại EU, họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các lệnh trừng phạt.

Theo đó, Dapper đang hạn chế các tài khoản Nga mua, bán hoặc tặng NFT, cũng như thực hiện các giao dịch khác như rút NFT ra khỏi nền tảng. Dù vậy, người dùng vẫn có thể tiếp tục sở hữu và tìm thấy NFT trong ví của mình.

Theo gói trừng phạt thứ 8 nhắm vào Nga được công bố vào tối ngày 06/10, EU đã chính thức gỡ bỏ giới hạn 10.000 euro và bắt đầu cấm tất cả các ví, tài khoản, dịch vụ lưu ký tiền mã hóa, “bất kể số lượng” đối với người Nga trong khối.

Dapper Labs nổi lên là nhà phát hành bộ sưu tập NFT đình đám một thời CryptoKitties và blockchain Flow, được sử dụng bởi NFT NBA Top Shot… Bên cạnh đó, công ty còn nhận được sự hậu thuẫn lớn của ông lớn Google. Từ đó, làm bàn đạp cho liên tiếp hai cuộc gọi vốn thành công với giá trị khủng 250 triệu USD và 725 triệu USD nhằm thúc đẩy mạnh mẽ Flow hơn nữa.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,674
Messages
6,805,503
Members
154,562
Latest member
pog79co

Most discussed of week

Most discussed of week