Cypher sẽ phát hành và airdrop token cho người dùng

Sàn giao dịch tài sản số gốc Solana đã thông báo vào ngày 24 tháng 8 rằng họ đang có kế hoạch ra mắt "đồng tiền công bằng" nhất trong lịch sử Solana. Theo Cypher, một phần của số tiền được huy động thông qua cuộc chào bán phi tập trung ban đầu (IDO) sẽ được sử dụng "để duy trì sự phát triển của giao thức, trả tiền cho việc kiểm toán để khởi đầu lại giao thức" và khởi tạo quỹ cho giao thức".

Lời nhắc về vụ hack tháng 8Cypher, một sàn giao dịch phi tập trung có trụ sở trên nền Solana, cho biết họ sẽ ra mắt đợt phát hành token công bằng nhất trong lịch sử Solana. Trong một tuyên bố được phát hành thông qua nền tảng truyền thông xã hội X (Twitter), đội ngũ Cypher mô tả việc ra mắt này là một phần của các bước được thực hiện để bồi thường đầy đủ tất cả người dùng đã chịu thiệt hại khi sàn giao dịch bị hack vào ngày 7 tháng 8.


Theo một bài viết trên blog có tựa đề "Giải quyết thiệt hại," việc ra mắt token điều tiền trước bởi một "gói mua lại tỷ lệ tương ứng của tài sản hiện tại trong giao thức Cypher." Những tài sản như vậy sẽ được rút ra thông qua một ví "liên kết đến tài khoản ký quỹ trên mạng."

Về cách sàn giao dịch dự định sử dụng số tiền huy động từ việc phát hành token hoặc IDO ban đầu, Cypher nói:

"Số tiền từ đợt phát hành token sẽ được sử dụng để duy trì sự phát triển giao thức, trả tiền cho việc kiểm toán để khởi đầu lại giao thức và khởi đầu quỹ cho giao thức."

Các token nợ được thêm vào giao thức phi tập trung sẽ được phân phát tự động cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack.

Sàn giao dịch tập trung đóng băng 600.000 đô la tài sản bị đánh cắpSau vụ tấn công, trong đó kẻ tấn công đã xâm nhập vào hợp đồng chính của mạng, nhiều tài sản số như hơn 15.400 SOL và gần 150.000 USDC đã bị đánh cắp. Tuy nhiên, trong bài viết trên blog, Cypher tiết lộ rằng 600.000 đô la tài sản số đã bị đóng băng bởi các sàn giao dịch tập trung khác nhau. Việc khôi phục số tiền này chỉ có thể thực hiện được thông qua sự hợp tác của các sàn giao dịch và khi cơ quan thực thi pháp luật ban hành một lệnh tịch thu.

Trong khi đó, trong một hình minh họa được chia sẻ bởi Cypher qua tài khoản X, 45.5% số token sẽ được phân bổ cho công chúng. Đội ngũ Cypher và các nhà đầu tư dự kiến sẽ nhận lần lượt là 23% và 10.9%, trong khi các cố vấn dự kiến chỉ nhận 1.2% phần phân bổ của các token đã được phát hành.

Nguồn: https://tradecoind2.com/cypher-will-issue-and-airdrop-tokens-to-users/
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,119
Messages
6,986,370
Members
165,778
Latest member
LongleViteckGrou
Back
Top Bottom