Cyberpop: Tựa game phá vỡ ranh giới của thực tế với UGC Metaverse

Joined
Feb 6, 2023
Messages
2
Reactions
4
MR
1.748
Trò chơi luôn được biết đến như một cách tuyệt vời để người dùng tham gia vào thế giới blockchain. Vào năm 2022, các trò chơi Web3 đã chứng tỏ tiềm năng to lớn về số lượng dự án được triển khai và số tiền huy động được, bất chấp điều kiện thị trường đi xuống. Vì nhiều gã khổng lồ trò chơi Web2 đã chuyển sang trò chơi Web3, ngày càng có nhiều người chơi tìm kiếm sự giải trí và tính bền vững hơn ngoài mô hình P2E. Gần đây, Cyberpop, một trò chơi Web3 kết hợp metaverse, NFT và giải trí cạnh tranh, đã được ra mắt trên CoinEx Smart Chain (CSC). Thêm vào đó, dự án cũng đã giành được giải ba trong Avalanche Hackathon.

1680190376636.png


Trải nghiệm Metaverse Cyberpunk
Với phong cách trò chơi cyberpunk, Cyberpop là một trò chơi metaverse blockchain AAA UGC kết hợp với khám phá, chiến đấu và X-to-earn. Với đồ họa tuyệt vời, hiệu suất ổn định và nội dung trò chơi phong phú, dự án cung cấp một MMO-RPG thế giới mở bằng cách xây dựng một metaverse theo phong cách cyberpunk. Ngoài ra, cần lưu ý rằng siêu dữ liệu Cyberpop được tạo ra với sự hỗ trợ của các đội ngũ công nghệ hàng đầu từ Ubisoft, Intel, Google và Amazon.

Thám hiểm & Chiến đấu
Cyberpop được xây dựng trên Web 3.0, App Chain và Kỹ thuật đa nền tảng. Tại điểm bắt đầu của cuộc hành trình, người chơi sẽ bước vào một xã hội tương lai gần với các công nghệ kỹ thuật số và sinh học phát triển cao. Người chơi sẽ có một danh tính ảo trong Cyberpop New World (CPW) và họ có thể khám phá, chiến đấu, giao lưu và thậm chí khám phá nhiều không gian mạng khác nhau, tất cả đều được kết nối trong CPW, trải dài từ Wasteland hoang vắng đến MagicPunk và tính thẩm mỹ trực quan của “Dune ”.

Trong giai đoạn đầu, người chơi có thể mua NFT nhân vật và NFT vũ khí. Sau đó, họ có thể xây dựng và nâng cấp nhân vật của mình thông qua đào tạo và bán nhân vật đó dưới dạng NFT trên thị trường. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào các đấu trường để thử thách cấp độ. Trong đấu trường, game thủ có thể nhận được thẻ nhân vật sau khi hoàn thành các thử thách trong đấu trường ở cấp độ cao hơn và thẻ nhân vật này sẽ giúp người chơi tạo ra một đội quân để chiến đấu trong thế giới ảo.

Nội dung do người dùng tạo
Cyberpop Metaverse mang đến cho người dùng sự tự do tuyệt vời. Ngoài việc khám phá và chiến đấu, người chơi cũng có thể tạo và xây dựng lại không gian ảo trong Cyberpop. Mỗi người chơi có thể nhận được một bản đồ kích thước 6*6 khi vào trò chơi và bản đồ này sẽ dần được mở rộng thành 20*20 khi người chơi tham gia các hoạt động UGC và nâng cấp tài khoản của họ. Mọi không gian mạng do người chơi tạo ra đều có thể được tải lên UGC Cybercities và một phần của bản đồ thế giới sẽ sáng lên khi một không gian mạng được tạo. Cuối cùng, UGC Cybercities sẽ thắp sáng toàn bộ siêu vũ trụ, tạo ra một vũ trụ Cyberpop độc đáo đầy tính sáng tạo và công nghệ thú vị. Tất nhiên, các tòa nhà được sản xuất bởi người chơi trong hệ thống UGC cũng là tài sản NFT, có thể được giao dịch trong trung tâm thương mại. Sau khi không gian mạng được tạo, người chơi chỉ cần tải nó lên Cybercity để nhận airdrop. Nếu không gian mạng tồn tại lâu dài, người sáng tạo sẽ nhận được phần thưởng dài hạn cho đóng góp của mình cho Thành phố mạng.

Pool NFT
Để làm cho NFT của người chơi trở nên có giá trị hơn, Cyberpop đặt mục tiêu cải thiện việc lưu thông NFT trong trò chơi. Để đạt được mục tiêu đó, nhóm dự án đã thiết kế nhiều pool NFT, cho phép người chơi đặt NFT vào các pool khác nhau tùy theo nhu cầu của họ và tạo ra lợi nhuận. Trong khi đó, trò chơi cũng sẽ mở ra hệ thống cho thuê NFT. Trong tương lai, Cyberpop sẽ tiếp tục tung ra nhiều công cụ phái sinh NFT kết hợp với lối chơi của mình để tạo ra nhiều tài sản có giá trị hơn.

1680190425184.png


Phần thưởng giới thiệu
Người chơi có thể giới thiệu người chơi mới đến trò chơi thông qua quảng cáo và các hành động giới thiệu đó sẽ được hệ thống trò chơi ghi lại và đánh giá. Để đóng góp quan trọng, người chơi có thể giới thiệu trò chơi với người dùng mới. Bằng cách đó, họ sẽ giành được danh hiệu nhà truyền giáo, cũng như phần thưởng NFT.

Kết hợp với tính giải trí và cạnh tranh của các trò chơi thông thường, Cyberpop có sẵn trên các thiết bị và nền tảng khác nhau, bao gồm PC, VR và Di động. Đồng thời, NFT trò chơi của dự án được tích hợp với DeFi thông qua các cơ chế như Lending, LP và Stake, mang lại nhiều lối chơi tài chính hơn. Được hỗ trợ bởi đội ngũ các nhà phát triển kỳ cựu, thiết kế nghệ thuật tinh xảo, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi độc đáo, Cyberpop thực sự là một trò chơi P2E với chất lượng AAA. Trong tương lai, chúng tôi tin tưởng rằng Cyberpop sẽ dẫn đầu xu hướng của thị trường trò chơi và tạo ra một kỷ nguyên mới của trò chơi Web3 với tư cách là người tiên phong của thể loại GameFi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,783
Messages
7,115,382
Members
173,973
Latest member
toyotayaris12

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom