News Crypto.com được phê duyệt đăng ký ở Hà Lan

Crypto.com đã thành công trong việc nhận được phê duyệt đăng ký với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Hà Lan. Sự cho phép đã được cấp bởi ngân hàng trung ương Hà Lan, De Nederlandsche Bank (DNB).

Phê duyệt là một cột mốc quan trọng

Thông báo chính thức của Crypto.com cho biết việc có được “phê duyệt đăng ký” nói trên được đưa ra sau khi sàn trải qua “một đánh giá toàn diện” về hoạt động kinh doanh. Các chính sách hoạt động của sàn phải phù hợp với Đạo luật phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố của Hà Lan.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com, khẳng định rằng việc hợp tác với các cơ quan quản lý để thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử một cách có trách nhiệm là “điều tối quan trọng” đối với Crypto.com. Hơn nữa, ông mong muốn được tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

“Sự chấp thuận đăng ký này từ Ngân hàng De Nederlandsche là một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi và là minh chứng mới nhất cho cam kết tuân thủ của chúng tôi”, Marszalek nói.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được giấy phép ở Hà Lan. Tháng trước, Binance thông báo rằng họ đã không thể đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo với cơ quan quản lý Hà Lan. Do đó, Binance tuyên bố nhà đầu tư ở Hà Lan nên rút tài sản ra khỏi sàn trước ngày 17 tháng 8.

Crypto.com đã nhận được giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính (MPI) từ Cơ quan Tiền tệ Singapore vào tháng 6. Sàn giao dịch hiện có thể tiếp tục mở rộng các dịch vụ giao dịch cho khách hàng ở Singapore.

Vào tháng 3, Crypto.com cũng đã nhận được “Giấy phép MVP” từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai. Sàn cũng đã thực hiện các hợp tác khác, tạo ra các mối quan hệ đối tác mới với các công ty như Samsung.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,368
Members
165,589
Latest member
win79games
Back
Top Bottom