News Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã tích hợp đầy đủ blockchain Polygon.
1685862862940.png

Theo thông báo ngày 2 tháng 6, việc tích hợp với Polygon sẽ cho phép Taurus giúp các tổ chức tài chính truyền thống mã hóa bất kỳ tài sản nào trong thế giới thực và quản lý nó trong một quy trình hoàn toàn tự động.

Taurus được hỗ trợ bởi các đại gia ngân hàng châu Âu như Credit Suisse và Deutsche Bank, nên về tiềm lực thì luôn có sẵn.

Công ty cho biết họ hy vọng ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số sẽ phát triển vượt mốc 10 nghìn tỷ USD trong những năm tới, khi các cơ quan quản lý làm rõ khuôn khổ pháp lý cho lĩnh vực này và các khía cạnh khác nhau của tiền điện tử.

Công ty tin rằng việc mã hóa các tài sản tư nhân sẽ mang đến “cơ hội nghìn tỷ đô la”, giúp thúc đẩy ngành công nghiệp này hướng tới mức định giá trên.

Colin Butler, người đứng đầu toàn cầu về vốn thể chế của Polygon Labs cho biết “Việc token hóa các tài sản trong thế giới thực là điều dễ hiểu ngay từ gốc rễ của ý tưởng. Thách thức luôn luôn là xây dựng cơ sở hạ tầng đủ tiên tiến để kích hoạt nó”.

Ngành tài chính truyền thống đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực này và nhiều ngân hàng đã thử nghiệm mã hóa các tài sản khác nhau trong những năm gần đây.

Taurus cho biết họ chọn Polygon là vì Polygon có hệ sinh thái rộng lớn, phí giao dịch cực rẻ và thông lượng cao. Ngoài ra, Polygon có bảo mật tốt vì nó được xây dựng trên Ethereum.
 

Attachments

  • Charles-Hoskinson-in-July-2017-768x344.jpg
    Charles-Hoskinson-in-July-2017-768x344.jpg
    33.3 KB · Views: 13,019

Announcements

Forum statistics

Threads
403,719
Messages
6,939,334
Members
163,288
Latest member
vuongpham97
Back
Top Bottom