News Công ty phân tích đánh giá XRP và Bitcoin: XRP có thể đạt kỷ lục mới

Santiment, một trong những công ty phân tích nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử, đã đánh giá XRP và Bitcoin trong tuyên bố của mình.
1706454105563.png

Các nhà phân tích từ Santiment, một trong những công ty phân tích phổ biến trên thị trường tiền điện tử, đã công bố một báo cáo với dữ liệu thú vị về Bitcoin và Ripple (XRP).

Theo thông tin mới nhất của các nhà phân tích, hiện có 5.02 triệu ví chứa hơn 0 đồng XRP trên XRP Ledger. Điều này là một kỷ lục mới đối với XRP sau gần 10 năm hoạt động.


Ripple, đồng tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới theo giá trị vốn hóa thị trường, đã tăng gấp đôi số lượng ví của mình (+104%) trong ba năm qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng này.

Tuy nhiên, về phía Bitcoin, sau khi giảm xuống khoảng 38.000 USD, đã có sự phục hồi và giá BTC đã vượt lên mức 42.000 USD.

Theo các nhà phân tích, sự phục hồi này của Bitcoin vẫn chưa có tác động đáng kể với các Altcoins khác. Tuy nhiên, với việc S&P 500 phá kỷ lục mới, BTC và các đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn khác có thể bắt kịp thị trường chứng khoán.

Theo Santiment, ngành công nghiệp tiền điện tử đang hoạt động tốt sau thị trường chứng khoán Mỹ, đặc biệt là sau đợt sụt giảm vào ngày 17 tháng 1.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,340
Messages
7,070,254
Members
170,464
Latest member
congnghevangnet

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom