News Cộng đồng “toàn ý” ủng hộ mang Uniswap lên zkSync

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap V3 sẽ sớm được triển khai trên giải pháp layer 2 tập trung vào quyền riêng tư zkSync 2.0.

Uniswap-Deploy-on-zkSync.jpg

Đề xuất quản trị triển khai Uniswap V3 lên giải pháp mở rộng quy mô Ethereum zkSync đã được thông qua vào đầu ngày hôm nay. Đã có gần 100% phiếu thuận cùng hơn 72 triệu UNI tán thành kế hoạch trên.

Uniswap-Deploy-on-zkSync-propose.jpg

Matter Labs, công ty mẹ của zkSync, nói thêm rằng việc triển khai sẽ giúp cả người dùng mới tham gia và gia tăng hoạt động của người dùng hiện tại trên Uniswap mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật. Đại diện Matter Labs nhấn mạnh:

“Việc triển khai sớm trên zkSync giúp củng cố vị trí của Uniswap với tư cách là sàn DEX số một và là nhà lãnh đạo lĩnh vực.”
Uniswap là một sàn giao dịch tiền mã hóa, cho phép người dùng giao dịch, vay và cho vay tài sản. Uniswap đang nắm giữ thị phần lớn nhất trong khối lượng sàn giao dịch phi tập trung. Mặt khác, hệ sinh thái zkSync đang là mái nhà của hơn 100 dự án, sử dụng công nghệ Zk-Rollups để cung cấp giải pháp mở rộng quy mô tập trung vào quyền riêng tư, cải thiện đáng kể tốc độ và phí giao dịch. zkSync đã triển khai testnet từ tháng 2/2022 và có kế hoạch mainnet vào tháng 10 này.

Động thái trên diễn ra sau thông báo gọi vốn 165 triệu USD của Uniswap Labs mà Coin68 đã đưa tin vào hôm qua. Vòng tài trợ Series B vừa hoàn thành đã nâng định giá công ty lên thành 1,66 tỷ USD. Uniswap cam kết sẽ thúc đẩy nhiều hơn ứng dụng web, các công cụ dành cho nhà phát triển, đánh mạnh vào mảng NFT và hỗ trợ người dùng di động.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,796
Messages
6,884,377
Members
159,051
Latest member
hieupaypal89

Most discussed of week

Most discussed of week

Back