Công cụ phân tích giá Dextools hiệu quả thực sự ra sao - Coinmarketcap News Review

Superman

Junior
Joined
Nov 27, 2011
Messages
15
Reactions
6
MR
0.213
Một trong những công cụ phân tích khá phổ biến hiện nay để những người quan tâm đến thị trường tiền số có thêm cơ sở để nhìn nhận về thị trường chính là Dextools. Công cụ này đã được Coimarketcap News, một trang chuyên phân tích và cập nhật những tin tức nóng hổi về coin, review khá chi tiết.

Một chút về Coinmarketcap News

Coinmarketcap News là một trang thông tin rất đáng tin cậy về những thông tin mới nhất trên thị trường tiền số và những luồng thông tin khác liên quan. Các tin tức trên trang được cập nhật nhanh chóng với độ chính xác cao nên luôn là một nguồn cập nhật được rất nhiều người biết đến.

Trên trang còn có nhiều chuyên mục riêng để người đọc dễ dàng theo dõi cũng như update thêm cho mình những kiến thức bổ ích khác. Chuyên mục Review dự án của Coinmarketcap News là một nơi chuyên để team đưa ra những đánh giá, nhận định riêng về các dự án mới ra.

7hcbARPL241GzgK5QcgpgqCP7km3hopkLuzs9HXri4SGrfjLZ8tNRkafsaAWo1wip0WgGccULskgzLGbMauj3j5OANeUWflX1TkCX3r9DIod1FILRLuwrW5i61Cfl3o3tGsLT67Is1xECBfnwxywUlw

Coinmarketcap News là một trang uy tín về thị trường tiền số​

Tại kênh này bạn sẽ tìm được những thông tin về những dự án đang nổi trội nhất, hay những dự án mới được cập nhật. Team cũng có những đánh giá khá sát và chuyên sâu được nhìn nhận dưới nhiều khía cạnh để đưa đến cho bạn những góc nhìn tốt nhất.

Chuyên mục tin tức Crypto của trang chính là nơi cập nhật những tin tức nóng hổi nhất, những phán đoán và nhận định về thị trường. Những sự ảnh hưởng lên thị trường từ những sự kiện lớn, những làn sóng của thị trường đều được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tại đây.

Một mục khác mà mình nghĩ cũng rất đặc biệt đó chính là tab Crypto Fear And Greed Index. Không chỉ là nơi update sự biến động giá cả tức thì của các đồng tiền số lớn, ở đây bạn còn thấy được sự đo lường rõ ràng về chỉ số niềm tin trên thị trường. Một thông số quan trọng để đưa ra quyết định của nhiều nhà đầu tư.

Dextools dưới góc nhìn của Coinmarketcap News

Dextools là một công cụ hữu hiệu để phân tích, đánh giá tiền số trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Với công cụ này bạn sẽ tìm thấy các thông tin về mã thông báo, theo dõi sự chênh lệch giữa các cặp thanh khoản một cách tiện lợi và dự đoán được phần nào giá cả giao dịch.

Công cụ này theo đánh giá của Coinmarketcap News là một trợ thủ đắc lực cho những ai đang đầu tư giao dịch trên các sàn DEX. Trên website này cũng đã có một bài hướng dẫn sử dụng Dextools khá chi tiết để anh em có thể tìm hiểu thêm và làm theo để bắt đầu sử dụng công cụ tuyệt vời này.

0qBTKUIILf4gj9vv-groItsq_KanPlMVFQN4iPjr2ZROz2vmpCFrx-E2Ng1AONuWKBxukDXJhrk2ICJ-yCtnwTbcJDMxnwNU9rRdbZjiIOoVMtK93SJBs5nGn3pDEaFjp0SU3d7q8qv_aRG101i97f8

Dextools là một công cụ hữu hiệu cho các giao dịch trên các sàn DEX​

Thật ra, về lý thuyết thì trên những sàn DEX, các thông tin về giao dịch được công khai tất cả trên nền tảng Blockchain, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tổng hợp. Tuy nhiên, với những dự án có độ thanh khoản cao và tham gia bởi rất nhiều nhà đầu tư thì việc tổng hợp này là điều không hề dễ dàng.

Chính vì vậy, dù là một nhà đầu tư mới tham gia hay đã tham gia lâu vào các sàn giao dịch thì bạn cũng sẽ rất cần những công cụ hỗ trợ. Với Dextools bạn sẽ có được những biểu đồ giá cả để dễ dàng theo dõi, sự chênh lệch giữa các cặp token như đã nói ở trên và những nhận định về xu hướng thị trường.

Coinmarketcap News nhận định đây là một công cụ thực sự hữu hiệu, nhất là với những đối tượng đang có nhu cầu đầu tư, giao dịch, tìm kiếm những dự án mới tiềm năng hoặc kiếm lời qua những chênh lệch giá token. DeFi cũng là một lĩnh vực rất hữu hiệu với tool này.

Những tính năng của Dextools

Trên Dextools có khá nhiều tính năng hay ho mà bạn có thể khám phá. Dưới đây là chi tiết của những tính năng tuyệt vời này.
  • Pool Explorer: Giống như một bảng cập nhật các Pool với khá nhiều thông số, giúp bạn tìm ra những pool đang trên xu hướng và tham khảo tổng giá trị của pool đó. Ngoài ra, công cụ này còn dựa trên thông tin từ UniCrypt để cập nhật pool có bị khóa thanh khoản hay không.
  • Pair Explorer: Một bảng chart để theo dõi biến động giá trong thời gian thực và lịch sử các giao dịch trên sàn. Công cụ này còn tạo ra điểm số cho các cặp token để tránh những gian lận. Có khá nhiều lựa chọn giao dịch cũng được cập nhật tại đây.
  • Big Swap: Là nơi cập nhật liên tục về những giao dịch với khối lượng đáng kể.
  • MultiSwap: Tính năng này sẽ giúp người sử dụng theo dõi và tương tác với nhiều mã trên cùng một màn hình.
  • Notification: Công cụ sẽ gửi thông báo về những mã mà bạn yêu thích. Hiện thì chưa có sàn DEX nào hỗ trợ về các lệnh Stop-win hoặc Stop-loss nên đây sẽ là tính năng cực kỳ hữu hiệu để cải thiện các chiến lược của bạn.
  • Follow: Tool sẽ tích hợp với công cụ theo dõi P&L để giúp người sử dụng ghi lại những giao dịch, tự review và cải thiện chiến lược đầu tư của mình. Tính năng này cũng được Coinmarketcap News đánh giá rất cao về tính hữu dụng.
2IoIkp1NialFdYxCTUkyYwaiCfDHO2bomaNmFMGvEFZr7leXXd2aRiwH0ZZsFDOMl7vcBE2WAJuNEx6QDvc_MYLDq9rQ5fcdKRxzVwi9x1umxeoaW3gYj2_7_cw2u_pqnFJSrO74OSmp8hWujKNtoAw

Dextools giúp người dùng theo dõi biến động tức thì của thị trường​

Với những thông tin cơ bản về công cụ phân tích giá Dextools và những review khá toàn diện từ phía Coinmarketcap News, hi vọng sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan nhất về tính hữu dụng cũng như cần thiết của công cụ này với thị trường hiện nay.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,434
Messages
6,842,001
Members
156,499
Latest member
consensusa

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week