News CoinEx triển khai chương trình sáng tạo nội dung với nhiều quyền lợi đặc biệt

Vào ngày 15/11/2023, sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx đã triển khai CoinEx Creator Program, chương trình sáng tạo nội dung về Web3 và công nghệ blockchain.

1700185207821.png


CoinEx từ trước đến nay đã có nhiều sáng kiến để giúp thúc đẩy thị trường tiền mã hóa. Chương trình sáng tạo nội dung mới này tiếp tục khẳng định cam kết hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung về crypto. Vào tháng 03/2020, CoinEx đã triển khai Chương trình Đại sứ để tìm kiếm những người có tầm ảnh hưởng trong ngành tiền mã hóa trên khắp thế giới. Chương trình Đại sứ này đã đạt được thành công rực rỡ, thu hút được 3.000 lượt đăng ký trên toàn cầu.

Trong quá trình phát triển của CoinEx, các đại sứ đã đóng vai trò to lớn để thúc đẩy hình ảnh và những nỗ lực quảng bá của sàn. Với tư cách là đối tác của CoinEx, các đại sứ nhận được thu nhập hàng tháng ổn định, cộng với hoa hồng lên đến 50% từ phí giao dịch của người được họ giới thiệu tham gia CoinEx. Qua những điều chỉnh và cải tiến trong 3 năm qua, Chương trình Đại sứ của CoinEx đã ghi nhận sự hỗ trợ của nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng crypto.

Từ thành công đó, CoinEx đã quyết định ra mắt CoinEx Creator Program để tiếp sức cho các cộng đồng và hình thành nên làn sóng những người có tầm ảnh hưởng tiếp theo. Thông qua sự hỗ trợ về mặt tài chính và hình ảnh, chương trình được thiết kế để ươm mầm cho những cá nhân đam mê với blockchain và Web3, từ đó trở thành đại sứ cho CoinEx.

Chương trình chào đón tất cả những ai quan tâm đến việc sáng tạo nội dung cho CoinEx, phù hợp với triết lý thương hiệu và các giá trị của sàn. Với việc được hỗ trợ bởi quỹ trị giá hàng triệu USD, quảng bá tên tuổi và tiếp cận với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, chương trình sẽ là một công cụ hữu dụng để nhà sáng tạo nội dung phô diễn khả năng sáng tạo của mình để trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tiền mã hóa.

Quyền lợi cho nhà sáng tạo nội dung​

Sau khi tham gia chương trình, nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

- Hỗ trợ tài chính: CoinEx sẽ sử dụng quỹ hỗ trợ triệu đô để giúp nhà sáng tạo nội dung tạo ra sản phẩm và thu hút sự chú ý.

- Hỗ trợ truyền thông: đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của CoinEx sẽ giúp nhà sáng tạo nội dung xây dựng sự hiện diện và độ phủ sóng trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu người theo dõi trong thời gian ngắn.

- Đặc quyền cho nhà sáng tạo nội dung: được ưu tiên tham gia các sự kiện quảng bá của CoinEx.

- Đặc quyền cho đại sứ: nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được chiết khấu cao hơn, thưởng hàng tháng và gia hạn thời gian làm đại sứ.

- Quà tặng: vào các dịp lễ lớn, nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận được quà kỷ niệm từ CoinEx.

Đây chỉ là một vài trong số những quyền lợi đặc biệt mà các nhà sáng tạo nội dung của CoinEx có thể nhận được.

Yêu cầu cho nhà sáng tạo nội dung​

Để tham gia CoinEx Creator Program, nhà sáng tạo nội dung cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Đam mê về blockchain và Web3;

- Hiểu rõ văn hóa của các cộng đồng crypto và có mong muốn giao lưu chia sẻ;

- Có khả năng xây dựng nội dung, chỉnh sửa video và có tài khoản TikTok / YouTube / Instagram;

- Nắm được giá trị thương hiệu CoinEx và muốn đồng hành phát triển cùng CoinEx về lâu về dài.

Cách đăng ký làm Nhà sáng tạo nội dung cho CoinEx​

Nhà sáng tạo nội dung muốn trở thành đối tác của CoinEx có thể gửi đơn đăng ký TẠI ĐÂY. CoinEx sẽ xét duyệt hồ sơ của ứng viên và liên hệ đến người đáp ứng tiêu chí của sàn.

Trong năm 2023, CoinEx còn nâng cấp Chương trình Market Maker của sàn, cũng như ra mắt Chương trình Global Broker. Những nỗ lực này thay cho lời cam kết của CoinEx là mở rộng hệ sinh thái, thúc đẩy cộng đồng và sự tiến bộ trong ngành tiền mã hóa.

Tính đến thời điểm hiện tại, CoinEx là sàn giao dịch crypto cung cấp sản phẩm đơn gian và dễ sử dụng cho hơn 5 triệu người dùng toàn cầu từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khi mà độ phủ sóng của CoinEx không ngừng gia tăng, ngày càng có nhiều nhà đầu tư và người đam mê với tiền mã hóa gia nhập đội ngũ đại sứ của sàn, nơi tất cả đều có thể tận hưởng thành quả của sự thành công cùng nhau.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
414,957
Messages
7,039,868
Members
168,638
Latest member
betkkknet
Back
Top Bottom