News CoinEx ra mắt thanh toán tự động Pyramiding để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn Futures

Để giúp người dùng cải nâng cao lệ sử dụng vốn Futures và mang lại trải nghiệm giao dịch tốt hơn, CoinEx đã phát hành một tính năng mới có tên là thanh toán tự động Pyramiding, có sẵn trên cả Web và App vào tháng 3 năm 2023.

AppBanner-VI.png


Thanh toán tự động Pyramiding là một cơ chế thanh toán được đưa vào giao dịch Futures. Bằng cách tự động giải quyết lợi nhuận vào quỹ khả dụng, chức năng này cải thiện hiệu quả sử dụng vốn của tài sản Futures. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cơ chế thanh toán sẽ không làm tăng hoặc giảm tiền của người dùng trong giao dịch Futures. Thay vào đó, tính năng này chỉ chuyển lợi nhuận thành các quỹ khả dụng để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn, cho phép người dùng sử dụng CoinEx Futures một cách linh hoạt và thuận tiện hơn.

Thanh toán tự động Pyramiding được thanh toán cứ sau 8 giờ. Tại mỗi lần thanh toán, khi tài khoản Futures của người dùng có lợi nhuận theo thống kê, PNL chưa thực hiện có thể được tự động thanh toán dưới dạng PNL đã thực hiện trong ký quỹ vị thế. Trong chế độ ký quỹ độc lập, người dùng có thể điều chỉnh ký quỹ theo cách thủ công; trong khi ở chế độ ký quỹ chéo, ký quỹ có thể được điều chỉnh thủ công hoặc tự động.

Ngoài ra, chu kỳ thanh toán 8 giờ áp dụng cho tất cả các thị trường Futures, tức là 3 lần một ngày: 07:00, 15:00 và 23:00 (UTC+7). Giá thanh toán, một thông số mới được giới thiệu bởi thanh toán tự động Pyramiding, được sử dụng để tính giá trị của PNL chưa thực hiện và PNL đã thực hiện. Tham số được cập nhật khi thanh toán tự động và khi một vị trí được mở hoặc tăng/giảm. Các chi tiết cụ thể của việc giải quyết tự động như sau:

Giờ thanh toán 07:00, 15:00 và 23:00 (UTC+7)
Số liệu thống kêKý quỹ độc lậpKý quỹ chéo
PNL chưa thực hiệnNếu PNL chưa thực hiện = 0, thì số liệu sẽ được tính toán lạiNếu PNL chưa thực hiện = 0, thì số liệu sẽ được tính toán lại
PNL đã thực hiệnĐã cập nhật: PNL chưa thực hiện được ghi lại vào giờ thanh toán cuối cùng sẽ được thêm vào PNL đã thực hiện hiện tạiĐã cập nhật: PNL chưa thực hiện được ghi lại vào giờ thanh toán cuối cùng sẽ được thêm vào PNL đã thực hiện hiện tại
Ký quỹ vị thếCập nhật theo thời gian thực (lợi nhuận có thể được thanh toán thủ công vào quỹ khả dụng)Cập nhật theo thời gian thực (lợi nhuận có thể được thanh toán thủ công vào quỹ khả dụng)
Tổng PNLTương tựTương tự
%PNLTương tựTương tự
Số dư khả dụngTương tựCập nhật khi có lãi

Để có trải nghiệm giao dịch tốt hơn, CoinEx khuyên bạn nên nâng cấp App Android lên phiên bản 3.18.4 mới nhất trong trường hợp có bất kỳ tác động tiềm ẩn nào. Để biết các phương trình tính toán cụ thể của thanh toán tự động Pyramiding , vui lòng tham khảo Trung tâm trợ giúp của CoinEx.

Cho đến nay, CoinEx đã triển khai nhiều chức năng Futures bao gồm Dữ liệu Futures, Chốt lời & Cắt lỗ trong Futures (TP/SL), Máy tính và Thanh toán tự động Pyramiding, bao gồm hơn 110 thị trường giao dịch Futures. Trong năm qua, Dữ liệu Futures đã giúp hơn 4 triệu người dùng CoinEx nắm bắt các chuyển động thị trường theo thời gian thực và đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Trong khi đó, sàn giao dịch cũng đã ra mắt các chương trình như thi đấu xếp hạng giao dịch để tăng thêm niềm vui cho trải nghiệm giao dịch Futures và cung cấp nhiều lợi ích dành riêng cho người dùng. Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm Futures của mình và phát hành nhiều tính năng hơn để đảm bảo người dùng có thể giao dịch Futures một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,306
Messages
6,988,750
Members
165,880
Latest member
congcong
Back
Top Bottom