News CoinEx ra mắt nhà môi giới toàn cầu để đẩy mạnh các phân khúc tiền điện tử và nâng cao trải nghiệm người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx gần đây đã ra mắt Chương trình nhà môi giới toàn cầu, cung cấp các dịch vụ môi giới bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 năm 2023. Tính năng mới này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong việc mở rộng dịch vụ của CoinEx. Đây cũng là một bước tiến lớn trong cam kết liên tục của sàn trong việc nắm bắt các phân khúc tiền điện tử đa dạng.

1692890513848.png


Trong tài chính truyền thống, các nhà môi giới đã xuất hiện từ thế kỷ 19 khi Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn bắt đầu thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch cũng như khối lượng giao dịch của nó mở rộng. Để tạo thuận lợi cho giao dịch cho các nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân độc lập bắt đầu cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán. Những người trung gian này được gọi là nhà môi giới. Trong hệ thống tài chính truyền thống, các nhà môi giới đóng vai trò là cầu nối giữa thị trường và người mua. Họ cung cấp những thông tin về thị trường, giúp các nhà đầu tư giao dịch chứng khoán và đưa ra quyết định sáng suốt, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bằng cách liên kết người mua với các đối tác phù hợp. Tóm lại, các nhà môi giới đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả và tính thanh khoản trên thị trường tài chính.

Ngày nay, các phân khúc tiền điện tử ngày càng trở nên chuyên môn hóa, đòi hỏi phải có kế hoạch chiến lược. Các nền tảng giao dịch cũng đã mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực kinh doanh môi giới, nhằm thu hút thị trường người dùng chuyên nghiệp. Nền tảng giao dịch cần các nhà môi giới để cải thiện tính thanh khoản và nâng cao trải nghiệm giao dịch thông qua các dịch vụ của họ trong khi các nhà môi giới sẽ nhận được nhiều hoa hồng hơn bằng cách giúp nền tảng phát triển kinh doanh và tìm cách mở rộng thị trường. Điều đó dẫn đến kết quả đôi bên cùng có lợi.

Chương trình nhà môi giới toàn cầu của CoinEx phục vụ nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn và nâng cao trải nghiệm giao dịch cho tất cả người dùng. Với sự hỗ trợ từ các nhà môi giới, người dùng CoinEx có quyền truy cập vào nhiều công cụ đầu tư mở rộng cũng như trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp và thỏa mãn hơn, cho phép họ quản lý tiền điện tử một cách an toàn và linh hoạt hơn. Trong tương lai, các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới sẽ có thể giao dịch tiền điện tử một cách mượt mà trên CoinEx.

CoinEx cung cấp chương trình Nhà môi giới API cho các nhà môi giới toàn cầu. Trên CoinEx, các nhà môi giới có thể tận hưởng các dịch vụ giao dịch tần suất cao được kích hoạt bởi hệ thống khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của nó. Họ cũng có thể chia sẻ tính thanh khoản tổng thể và độ sâu thị trường của nền tảng, đồng thời kiếm được hoa hồng 40%. Để khuyến khích nhiều nhà môi giới hơn tham gia CoinEx với tư cách là đối tác toàn cầu, Nhà môi giới CoinEx mới sẽ nhận được chiết khấu mà không cần đánh giá hiệu suất trong ba tháng đầu tiên!

Dưới đây là các đặc quyền dành cho Nhà môi giới CoinEx và quy trình đăng ký:

I. Đặc quyền độc quyền dành cho nhà môi giới

1. Tỷ lệ hoa hồng từ 40%; các nhà môi giới mới được hưởng hoa hồng mà không cần đánh giá hiệu suất trong ba tháng đầu tiên.
2. Truy cập tính thanh khoản và độ sâu của toàn bộ nền tảng CoinEx.
3. Sử dụng hệ thống quản lý rủi ro mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật của CoinEx.
4. Thủ tục dễ dàng và dịch vụ đội ngũ chuyên nghiệp.

II. Các bước đăng ký

1. Truy cập trang Nhà môi giới CoinEx hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của CoinEx.
2. Điền thông tin được yêu cầu, bao gồm: tên tổ chức, thông tin liên lạc và liên hệ, quốc gia hoặc khu vực đăng ký, tổng quan về tổ chức, liên kết trang web chính thức, tổng số người dùng và khối lượng giao dịch hàng tháng.
3. Bạn sẽ trở thành Nhà môi giới CoinEx sau thông tin của bạn được đội ngũ CoinEx phê duyệt.

Thông qua chương trình nhà môi giới toàn cầu, CoinEx sẽ theo đuổi sự tăng trưởng theo cấp số nhân bằng cách hợp tác với nhiều nhà môi giới tiền điện tử hơn. Quan trọng hơn, sàn giao dịch cũng nhằm mục đích trao quyền cho nhiều phân khúc tiền điện tử hơn và cùng nhau thúc đẩy tiến trình phát triển tiền điện tử. Khi sàn tiếp tục thu hút các nhà môi giới, người dùng sẽ có được trải nghiệm giao dịch dễ sử dụng, chuyên nghiệp và hài lòng hơn. Chương trình Nhà môi giới toàn cầu cũng hoan nghênh các nền tảng copy trading, bot/thuật toán giao dịch, nền tảng chiến lược giao dịch định lượng, nền tảng quản lý tài sản, nhà cung cấp dịch vụ ví và nền tảng cung cấp thông tin/dữ liệu thị trường tham gia cùng chúng tôi với tư cách là đối tác toàn cầu của CoinEx. Cùng nhau, chúng ta sẽ chia sẻ lợi nhuận môi giới và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,594
Messages
6,981,176
Members
165,465
Latest member
houhou2
Back
Top Bottom