News Coinbase sẵn sàng chi tiền cho chính trị

Coinbase cho biết họ sẽ quyên góp cho các ứng cử viên có quan điểm tích cực về tiền điện tử trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

986avatar1625712787803-1625712787986920052369.jpg

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tuyên bố rằng sàn giao dịch của ông sẽ bắt đầu quyên góp cho các ứng cử viên có quan điểm tích cực về tiền điện tử trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ.

“Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các ứng cử viên có tác động tích cực đến toàn ngành tiền điện tử”, ông nói.

Ngoài ra, Armstrong còn kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử hãy cùng mình “bầu chọn các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử”.

Giám đốc điều hành Coinbase nói về tiền điện tử trong chính trị

Từ lâu, các vấn đề giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và quy định đã là một cuộc thảo luận không ngừng. Giờ đây, khi SEC đã tăng cường hành động thực thi chống lại các công ty tiền điện tử, một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ đã có quan điểm đại diện cho tiền điện tử trong lĩnh vực chính trị.

CEO Coinbase, Brian Armstrong, nói ông muốn quyên góp cho các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử trong các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Đồng thời kêu gọi những người có sức ảnh hưởng trong thị trường tiền điện tử hãy sử dụng tiếng nói của họ để giúp những ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử được bầu chọn.

“Những gì chúng tôi sẽ làm là bắt đầu đưa ra nội dung mà mọi người có thể liên hệ với nghị sĩ của họ và quyên góp cho các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử. Chúng tôi sẽ bầu các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử ở đất nước này để đảm bảo rằng thành công của chúng tôi được đảm bảo”, Armstrong nói.

Sau một hàng dài các công ty tiền điện tử nằm trong tầm ngắm của các cơ quan quản lý thì một quan chức làm trong bộ máy chính phủ có quan điểm tích cực về tiền điện tử sẽ giúp ích rất nhiều cho ngành.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,035
Messages
6,942,854
Members
163,462
Latest member
guongkinhthanh1
Back
Top Bottom