News Coinbase được chấp thuận chính thức để cung cấp hợp đồng tương lai tiền điện tử tại Mỹ

Coinbase đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Hiệp hội Tương lai Quốc gia [NFA] để cung cấp giao dịch tương lai tiền điện tử cho các khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện. Bên cạnh đó, nó cũng đã được bật đèn xanh để vận hành một Thương nhân Ủy ban Tương lai [FCM].
1692236216853.png

Sự phát triển mới nhất được cho là biến Coinbase trở thành nền tảng tiền điện tử đầu tiên trực tiếp cung cấp giao dịch tiền điện tử giao ngay truyền thống cùng với hợp đồng tương lai tiền điện tử được điều tiết và sử dụng đòn bẩy.


Trong một bài đăng trên blog được chia sẻ gần đây, Greg Tusar, Giám đốc Sản phẩm Thể chế tại Coinbase, nói rằng đây là một “cột mốc quan trọng” và tái khẳng định cam kết của công ty trong việc vận hành một doanh nghiệp được quản lý và tuân thủ. Trên thực tế, nó đặt Coinbase trên con đường trở thành nền tảng tiền điện tử an toàn nhất cho khách hàng.

Khoảnh khắc ‘đầu nguồn’

Sàn giao dịch đã nộp đơn đăng ký với NFA vào tháng 9 năm 2021 để vận hành FCM. Tusar chỉ ra rằng nhóm đã làm việc với các cơ quan quản lý kể từ đó để đảm bảo đáp ứng các quy tắc tuân thủ quy định và các yêu cầu bảo vệ khách hàng. Nhận xét về sự phát triển mới nhất, Tusar nói:

“Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm bước ngoặt để có thể mang các sản phẩm tiền điện tử được quản lý đến khách hàng Hoa Kỳ.”

Bài đăng trên blog tiếp tục chỉ ra rằng thị trường phái sinh tiền điện tử toàn cầu chiếm khoảng 75% khối lượng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Do đó, nó là điểm truy cập ‘quan trọng’ của nhà giao dịch. Do đó, sự chấp thuận mới nhất của NFA sẽ mang đến cho khách hàng của Coinbase cơ hội tiếp cận các hợp đồng tương lai được quy định.

Coinbase đã mua lại sàn giao dịch hợp đồng tương lai do CFTC quản lý, FairX, vào năm 2022. Sàn này hiện được gọi là Sàn giao dịch phái sinh Coinbase. Sàn giao dịch ban đầu đã tung ra các hợp đồng tương lai “nano” Bitcoin và Ethereum cho cơ sở người dùng bán lẻ của mình.

Sau đó, vào tháng 6, nó đã tung ra một phiên bản khác cho người dùng tổ chức. Bài đăng trên blog nhấn mạnh rằng Sàn giao dịch phái sinh Coinbase đã thiết lập một nhóm thanh khoản sâu, với 4,7 tỷ đô la BTC và 2,0 tỷ đô la hợp đồng tương lai ETH được giao dịch với khối lượng đáng chú ý cho đến năm 2023.

Cổ phiếu của Coinbase đã đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức 79,18 đô la. Trong giờ mở cửa trước vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 8, COIN được định giá cao hơn 6,57%, ở mức 84,38 đô la.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,718
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom