News Coinbase, Bybit ghi nhận các giao dịch Bitcoin lớn với tổng trị giá 120 triệu USD

Hơn 120 triệu đô la Bitcoin đã được chuyển qua các sàn giao dịch lớn trong một loạt các giao dịch lớn vào thứ Ba.
1697413467188.png

Công cụ theo dõi chuỗi khối Whale Alert đã nhận được 2.818 BTC trị giá 75,8 triệu USD được gửi tới Coinbase. Ngay sau đó, 1.630 BTC trị giá 43,82 triệu USD đã được rút khỏi Bybit.

Phân tích trên chuỗi gợi ý rằng việc chuyển tiền trên Coinbase có thể liên quan đến các hoạt động nội bộ. Ví của người gửi đã rút số lượng BTC tương tự từ Coinbase vài ngày trước đó, đề xuất tối ưu hóa dự trữ trên sàn giao dịch.

Việc rút tiền Bybit bắt nguồn từ ví lạnh được biết là chứa hơn 34.000 BTC trị giá gần 1 tỷ USD. Trao đổi tiền giữa kho nóng và kho lạnh để bảo mật.

Đáng chú ý, việc chuyển tiền qua lại giữa các kho bạc của sàn giao dịch tập trung dường như phản ánh những người chơi tiền điện tử tổ chức đang điều động tài sản kỹ thuật số.

Các sàn giao dịch lớn thường xuyên thực hiện các đợt hoán đổi lớn giữa các ví của công ty như một phần của quy trình tiêu chuẩn. Nhưng tất cả các giao dịch lớn đều cần được theo dõi trong trường hợp chúng báo trước hoạt động bán ra tăng lên.

Hiện tại, việc tái phân bổ Bitcoin khổng lồ nhưng tương đối thường xuyên làm nổi bật quy mô nắm giữ khổng lồ tập trung trên các nền tảng giao dịch tập trung. Các giao dịch chuyển tiền định kỳ của họ minh họa cho sự phát triển của tiền điện tử thành một loại tài sản mới, đặt câu hỏi về các quan niệm truyền thống về những gì tạo nên cá voi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,771
Messages
7,045,377
Members
168,944
Latest member
sovipicu
Back
Top Bottom