Chương trình Airdrop lớn với safepal SFP

vocongduc

Legendary
Joined
Feb 14, 2012
Messages
3,178
Reactions
1,423
MR
3.285
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
1668612516441.png

Một con airdop không nên bỏ lỡ dành cho người dùng mới
🃏Safepal wallet airdrop nền tảng smart chain
💲Pool: 1.000.000 $SFP
✅Link chi tiết:https://blog.safepal.com/sfp-airdrop-is-live-lets-enter-the-decentralization-world/
- Ae đọc và làm theo hướng dẫn nha
- Code ref: MDYZWFY5

Bước 1 Chuẩn bị ví SafePal của bạn

Để tham gia hoạt động, bạn phải có ví SafePal mới nhất. Tải xuống Ứng dụng SafePal từ đây và tạo ví trong Ứng dụng trước. Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích cho quá trình thiết lập ví

Bước 2 Bắt đầu hành trình phân quyền của bạn bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau

Sau khi bạn thiết lập ví, hãy truy cập DAppstore và mở DApp 'SFP Airdrop'. Nếu không tìm thấy, bạn có thể nhập 'SFP Airdrop' vào thanh tìm kiếm.
Group_1597879101-505x1024.png

Sẽ có các nhiệm vụ khác nhau được liệt kê trong DApp 'SFP Airdrop'. Trong số đó, nhiệm vụ 'Lưu trữ & Giữ' là nhiệm vụ bắt buộc mà tất cả người dùng cần phải hoàn thành và giữ cho đến khi kết thúc chiến dịch. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các nhiệm vụ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết trong các trang tác vụ 'SFP Airdrop'.

Xin lưu ý rằng chúng chỉ dành cho người dùng MỚI . Nếu bạn là người dùng SafePal cũ, vui lòng cuộn xuống Bước 3 và tham gia chương trình giới thiệu của chúng tôi để truyền bá tiếng nói của bạn về ví phi tập trung!

Nhiệm vụThông tin chi tiếtGiải thưởng
Lưu trữ & Giữ (Bắt buộc)Lưu trữ và giữ USDC, USDT hoặc BUSD trị giá ít nhất 100 đô la trên Ethereum (ERC20) hoặc BNB Chain (BEP20) trong ví trong suốt chiến dịch 1) Giá trị 100 đô la có thể là một giá trị kết hợp. Bạn có thể lưu trữ số lượng khác nhau của các loại tiền ổn định ở trên miễn là giá trị kết hợp của chúng ít nhất là $100 2) Chỉ USDC, USDT và BUSD từ Chuỗi Ethereum hoặc BNB mới đủ điều kiện cho nhiệm vụ này 3) Tiền cần được giữ trong ví cho đến khi chiến dịch kết thúc. Nếu nhiệm vụ này không thành công, bạn sẽ mất tư cách tham gia TẤT CẢ các nhiệm vụ của chiến dịch airdrop này. Để lưu trữ và giữ, bạn có thể chọn: A. Tạo ví mới và chuyển tiền vào đó hoặc B. Nhập ví đã có số tiền cần thiết trong số dư

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ này tại đây .
2 share
Kết nối với Ví mở rộng (Tùy chọn)Kết nối ví ứng dụng với Tiện ích mở rộng trình duyệt SafePal và hoàn thành giao dịch chuỗi khối trong tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành tác vụ này tại đây .
2 share
Thực hiện một lệnh hoán đổi (Tùy chọn)Hoàn thành một lệnh Hoán đổi trị giá ít nhất 100 đô la. Cặp hoán đổi phải là các loại tiền điện tử khác nhau .

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ này tại đây .
3 share
Thương mại & Trao đổi (Tùy chọn)Kết nối tài khoản Binance với chương trình Mini Binance trong ví SafePal và hoàn thành lệnh giao dịch Spot hoặc Futures với bất kỳ số tiền nào và bất kỳ loại tiền điện tử nào .

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ này tại đây .
5 share
Tham gia vào DeFi (Tùy chọn)Giao dịch bất kỳ lượng tiền điện tử nào trong ApolloX, một sàn giao dịch tương lai phi tập trung được hỗ trợ trong SafePal DAppstore.

Lưu ý: Khi thực hiện giao dịch tương lai, bạn có thể bị thua lỗ do thị trường biến động. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận thức được những rủi ro trước khi thực hiện nhiệm vụ này. Nếu bạn chưa bao giờ thử giao dịch tương lai trước đây, chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện nhiệm vụ này.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ này tại đây .
2 share
Mua tiền điện tử (Tùy chọn)Mua tiền điện tử trị giá ít nhất 200 đô la trong DApp 'Mua tiền điện tử' trong SafePal Dappstore. Có nhiều nhà cung cấp có sẵn. Bạn có thể chọn cái nào bạn thích.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ này tại đây .
3 share
Nhận Ví phần cứng (Tùy chọn)Mua ít nhất một Ví phần cứng S1 từ trang web www.safepal.com và nhập ID đơn đặt hàng của bạn trên trang tác vụ để xác thực mục nhập của bạn. Lưu ý: Không thể hủy

các đơn đặt hàng ví phần cứng đã hoàn thành cho tác vụ này . Hãy ước tính trước khi bạn tiếp tục. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách hoàn thành nhiệm vụ này tại đây .
5 share

Bước 3 Tham gia chương trình giới thiệu, giới thiệu SafePal với bạn bè và cùng nhau chia sẻ phần thưởng

Chương trình giới thiệu là tùy chọn và có sẵn cho cả người dùng SafePal mới và cũ. Bằng cách tham gia chương trình giới thiệu và chia sẻ mã giới thiệu hoặc áp phích của bạn với bạn bè, bạn sẽ nhận được thêm cổ phần của nhóm phần thưởng.

Mỗi lượt giới thiệu hợp lệ đại diện cho 0,5 phần bổ sung của nhóm phần thưởng. Một lượt giới thiệu hợp lệ có nghĩa là người bạn mới của bạn cần hoàn thành ít nhất nhiệm vụ 'Lưu trữ & Giữ' như mô tả ở trên. Người bạn mới của bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng được ghi có nhiều cổ phần bổ sung với tư cách là người giới thiệu.

Nếu bạn là người dùng SafePal cũ đủ điều kiện với các điều kiện sau, bạn được coi là Người dùng cao cấp và sẽ được hưởng NHÂN ĐÔI phần thưởng (1 lượt chia sẻ) cho mỗi lượt giới thiệu hợp lệ:

 • Bạn là người dùng ví phần cứng SafePal S1
 • Bạn đã hoàn thành ít nhất một lệnh hoán đổi, giao dịch giao ngay hoặc giao dịch tương lai trong khoảng thời gian từ 00:00 UTC ngày 1 tháng 5 đến 00:00 UTC ngày 16 tháng 11 năm 2022.
 • Bạn giữ 1000 $SFP token (hoặc cao hơn) trong ví trước thời điểm chụp nhanh là 00:00 UTC ngày 16 tháng 11 năm 2022
Bạn có thể tìm thấy chương trình giới thiệu và hướng dẫn chi tiết trong DApp 'SFP Airdrop'. Phần thưởng giới thiệu bạn nhận được phụ thuộc vào:

 1. bạn đã thực hiện bao nhiêu lượt giới thiệu. Đảm bảo rằng bạn của bạn nhập mã giới thiệu duy nhất của bạn để xác thực tín dụng của bạn và
 2. người bạn mới của bạn đã hoàn thành bao nhiêu nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ họ hoàn thành sẽ ghi có cho bạn 0,5 cổ phiếu hoặc 1 cổ phiếu khác (nếu bạn là Người dùng cao cấp) của nhóm phần thưởng.

Dòng thời gian của hoạt động là gì?

 • Ngay bây giờ: Hoạt động đã được bắt đầu.
 • 00:00 UTC ngày 30/11/2022: Chiến dịch sẽ kết thúc.
 • Ngày 3 tháng 12 năm 2022: Việc tính toán cổ phần sẽ được công bố trên Blog SafePal và được cập nhật trong DApp 'SFP Airdrop' của bạn
 • Ngày 6 tháng 12 năm 2022: Phần thưởng $SFP sẽ được phân phối đến địa chỉ BEP20 $SFP của bạn

'Share' này có nghĩa là gì? Làm cách nào để biết tôi nhận được bao nhiêu mã thông báo $SFP?

Vì không có giới hạn người tham gia cho hoạt động, thật khó để dự đoán có bao nhiêu người tham gia và do đó chúng tôi không thể chia nhóm phần thưởng 1.000.000 SFP cho một con số không chắc chắn.

Hơn nữa, vì có nhiều nhiệm vụ có sẵn với các mức độ khó khác nhau, mỗi nhiệm vụ sẽ đại diện cho các phần thưởng khác nhau để phản ánh nỗ lực của mỗi người dùng.

Xem xét điều này, chúng tôi đã giới thiệu khái niệm 'Chia sẻ', để biểu thị tín dụng cho từng nhiệm vụ. Khi kết thúc chiến dịch, phần thưởng sẽ được tính theo các bước:

 1. Chúng tôi tổng hợp tổng số lượt chia sẻ mà tất cả những người tham gia hoàn thành cùng nhau
 2. Nhóm phần thưởng 1.000.000 đô la SFP sẽ được chia cho số lượng cổ phiếu chúng tôi nhận được từ bước 1 và do đó chúng tôi biết mỗi cổ phiếu tương đương với bao nhiêu mã thông báo SFP
 3. Vì mỗi người tham gia hoàn thành các lượt chia sẻ khác nhau, bằng cách nhân số lượt chia sẻ và mã thông báo $SFP mà mỗi lượt chia sẻ đại diện, chúng tôi có con số cuối cùng về số lượng $SFP mà mỗi người dùng sẽ nhận được một cách độc lập
Cuối cùng, công thức trông như thế này:

Phần thưởng SFP của mỗi người tham gia = [ 1.000.000 $SFP Token/ Số lượng tổng số lượt share đã hoàn thành ] * Số lượng lượt chia sẻ mà mỗi người tham gia hoàn thành
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,788
Messages
6,807,004
Members
154,629
Latest member
kimfurniturecom

Most discussed of week

Most discussed of week