News Chủ tịch SEC và các quan chức Hàn Quốc sẽ gặp nhau để bàn về tiền điện tử

Theo các nguồn tin Hàn Quốc, Chủ tịch SEC Gary Gensler và những người đồng cấp Hàn Quốc sẽ gặp nhau để bàn về tiền điện tử.
1703129503593.png

Trong nỗ lực tăng cường hợp tác quốc tế về các quy định tài sản kỹ thuật số, giám đốc điều hành tài chính của Hàn Quốc sẽ gặp Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler tại Washington DC vào tháng tới, hãng tin Hàn Quốc ChosunBiz đưa tin.

Chủ tịch Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) Lee Bok-hyeon và Chủ tịch SEC Gensler sẽ tập trung thảo luận về các quy định về tiền điện tử, một vấn đề ngày càng trở nên quan trọng.

FSS cho biết: “Chúng tôi đang điều phối các chương trình nghị sự cụ thể nhằm mục đích tăng cường hợp tác giữa hai tổ chức”.

Cuộc họp này diễn ra vào thời điểm quan trọng khi Hàn Quốc đang xây dựng luật tài sản kỹ thuật số mới trong năm nay để tăng cường bảo vệ các nhà đầu tư tiền điện tử. Các luật mới dự kiến sẽ có hiệu lực vào tháng 7 năm 2024.

Theo dữ liệu của KuCoin, Hàn Quốc là một trong những thị trường giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất, với gần 1/4 người trưởng thành từ 18 đến 60 tuổi đầu tư vào tiền điện tử trong khoảng thời gian sáu tháng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,416
Messages
7,071,303
Members
170,522
Latest member
nhacaita88
Back
Top Bottom