News Chiliz ra mắt blockchain layer-1 mới, giá CHZ tăng 20%

Dự án fan token Chiliz đã chính thức triển khai blockchain của riêng mình, đồng thời hỗ trợ tính năng staking CHZ.

Chiliz-blockchain.jpg

Chiliz (CHZ), dự án nổi tiếng với việc phát hành các fan token cho những tổ chức thể thao hàng đầu trên thế giới, ngày 08/02 kỷ niệm 5 năm thành lập với việc ra mắt blockchain riêng, mang tên Chiliz Chain 2.0.

Chiliz Chain 2.0 là blockchain độc lập sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake Authority (PoSA) với 11 validator. Mục tiêu của layer-2 này là cung cấp cho người sử dụng khả năng giao dịch nhanh chóng, phí thấp và ít tiêu tốn năng lượng.

Trong khi đó, Chiliz Chain 1.0 là blockchain Proof-of-Authority (PoA), nơi phát hành các fan token.


Token CHZ của Chiliz sẽ là đồng tiền riêng của blockchain mới, sử dụng trong tất cả những dApp phát triển trên đây. Người nắm giữ token CHZ sẽ có thể tham gia staking để nhận thêm phần thưởng.

Blockchain mới của Chiliz khẳng định sẽ tương thích với EVM ngay từ đầu, đồng nghĩa với việc có thể hỗ trợ kết nối với các ứng dụng dApp, game Play-to-Earn và NFT trên nền tảng Ethereum, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển tài sản giữa hai blockchain.


Trong những tháng tới, Chiliz sẽ công bố 10 dự án phát triển sản phẩm cho Chiliz Chain.

Cũng nhân dịp 5 năm thành lập, Chiliz đã thay đổi bộ nhận diện để phản ánh một chương mới cho dự án, đồng thời chọn tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc Minjae Kim, người đang chơi bóng cho câu lạc bộ S.S.C Napoli tại Giải vô địch Ý (Serie A) làm đại sứ thương hiệu.

Giá CHZ đã tăng đến gần 20% trong những giờ qua nhờ những tin tức tích cực trên từ Chiliz.

CHZ-8.2.23.jpg

Chiliz và công ty mẹ là Socios đến nay đã hợp tác và phát hành fan token cho hơn 170 tổ chức thể thao lớn trên toàn cầu, với những cái tên nổi tiếng như FC Barcelona, Paris Saint-Germain, Manchester City, Juventus, S.S.C Napoli, Inter Milan, AC Milan, Arsenal, Atlético Madrid, A.S Roma, Giải võ thuật Mỹ UFC và các đội đua F1.

Chiliz-fan-tokens-8.2.23.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,763
Messages
6,939,906
Members
163,301
Latest member
demokiemtien
Back
Top Bottom