News Changpeng ‘CZ’ Zhao cho biết Singapore đã trở nên thận trọng trong cách tiếp cận tiền điện tử

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã nói rằng cách tiếp cận tiền điện tử của Singapore đã trở nên thận trọng hơn sau sự sụp đổ của FTX.
1694764569972.png

Theo Bloomberg, tại một hội nghị ở Singapore CZ cho rằng chế độ tiền điện tử ở Hồng Kông, mới có hiệu lực gần đây, chỉ cho phép một số lượng token hạn chế được giao dịch bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Theo Bloomberg, Zhao cho biết các quy định chặt chẽ hơn “đã thúc đẩy nhiều tổ chức tài chính truyền thống hạn chế cung cấp tiền mặt cho các dịch vụ tiền điện tử và ngược lại”.

CZ nói:

“Nhưng đồng thời, chúng tôi cũng đang thấy những cái mới sắp xuất hiện.”

Đầu năm nay, Singapore tuyên bố sẽ ban hành hướng dẫn kiểm tra khách hàng tiền điện tử mới cho các ngân hàng.

Hợp tác với lực lượng cảnh sát, các cơ quan quản lý Singapore cho biết họ đã phát triển các hướng dẫn thống nhất cho các ngân hàng để hỗ trợ sàng lọc các khách hàng tiền điện tử tiềm năng.

MAS gần đây đã thông báo rằng họ sẽ yêu cầu các nền tảng tiền điện tử lưu trữ tiền của khách hàng trong một quỹ tín thác.

Ngoài các yêu cầu lưu trữ mới, các cơ quan quản lý còn cho biết họ ủng hộ đề xuất cấm các hoạt động cho vay và đặt cọc đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, cho rằng các hoạt động này không phù hợp với công chúng nhỏ lẻ.

Tharman Shanmugaratnam, Tổng thống mới nhậm chức của Singapore, trước đây đã gọi tài sản tiền điện tử là “rất dễ biến động và có tính rủi ro cao”.

Tổng thống trước đây từng giữ chức chủ tịch MAS và bộ trưởng tài chính Singapore và giành được hơn 70% số phiếu bầu vào ngày 2 tháng 9.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,787
Messages
7,045,459
Members
168,952
Latest member
cachnhietoto
Back
Top Bottom