News Chainlink có thể sớm đạt mức 30 USD, đây là lý do

Chainlink (LINK) đã tăng cao hơn trong tuần này, được thúc đẩy bởi sự gia tăng đột biến trong các giao dịch cá voi không hoạt động cùng với các tín hiệu kỹ thuật hỗ trợ khiến các nhà phân tích chú ý đến việc tiếp tục hướng tới mức 30 đô la.
1707010493443.png

Theo nền tảng phân tích blockchain Santiment, Chainlink vừa đăng ký số liệu “Tuổi sử dụng” cao nhất từ trước đến nay là 5,38 tỷ. Age Consumed tính toán sản phẩm của các token được di chuyển trên chuỗi và khoảng thời gian chúng không hoạt động, đưa ra manh mối về hoạt động của cá voi.


Về cơ bản, một đàn cá voi LINK không hoạt động lâu ngày đã đột ngột thức dậy, chuyển số tiền khổng lồ trở lại lưu thông. Dòng tiền này từ những người nắm giữ tích lũy trong đợt tăng giá kéo dài nhiều năm của Chainlink có thể đã đẩy FOMO lên cao, góp phần đẩy giá LINK tăng vọt khi những người chơi nhỏ hơn đổ xô theo đuổi lợi nhuận.

Hơn nữa, Santiment lưu ý rằng các khoản thanh lý nhỏ từ ví về mặt lịch sử báo hiệu sự sợ hãi và thường dẫn đến tình trạng tăng giá hơn nữa khi các nhà đầu tư lo lắng rút lui.

Chainlink có thể sớm đạt 30 USD

Nhà phân tích kỹ thuật Michaël van de Poppe theo dõi động lực bổ sung phía trước, tweet rằng LINK đã xác nhận mức giá thấp cao hơn trong khi chào hàng một “đột phá lớn” hướng tới mức 25–30 đô la nếu Ethereum dẫn đầu về khả năng tương tác sẽ giúp dẫn đầu sức mạnh của altcoin.

Với việc Chainlink ổn định ở mức hỗ trợ tăng giá gần 18 đô la, van de Poppe tin rằng LINK tự hào có tiềm năng tăng giá nghiêm trọng.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, LINK đã tăng 14,7% trong 24 giờ qua. LINK hiện đang giao dịch ở mức 17,89 USD, tăng từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 15,48 USD. LINK cũng tăng 30% trong bảy ngày qua.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,984
Members
170,443
Latest member
789clubpage

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom