News CEO Coinbase: Chúng tôi đã đến gặp SEC hơn 30 lần trong 18 tháng

“Tất cả những gì chúng tôi nhận lại là một vụ kiện” - CEO Coinbase Brian Armstrong chia sẻ sau hơn 30 lần nỗ lực đàm phàn với Ủy ban Chứng Khoán Mỹ (SEC).

20231130060041-75060465-95f9-4002-ac81-fcb480bdcbf6-100.jpg

Chia sẻ tại cuộc phỏng vấn với Decrypt, Giám đốc Điều hành sàn giao dịch Coinbase là ông Brian Armstrong đã chỉ trích SEC vì đã đơn phương hành động, bất chấp những nỗ lực của Coinbase trước đó đã tìm kiếm sự rõ ràng từ cơ quan.


Vị CEO cho biết:

“Coinbase đã đến đàm phán với SEC hơn 30 lần trong 18 tháng qua. Chúng tôi thực sự chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ cơ quan về tài sản nào họ tin là chứng khoán và tài sản nào họ tin là không, ngoại trừ Bitcoin."

Armstrong chia sẻ “tất cả những gì chúng tôi nhận được là Wells Notices”, ám chỉ đến lần đầu Coinbase nhận được cảnh báo của SEC về các vi phạm hồi tháng 3.

Theo vị Brian Armstrong, chính kiểu môi trường thiếu hướng dẫn về quy định này đã tạo ra thách thức pháp lý cho Coinbase cũng như các công ty khác, khiến họ phải tìm kiếm các khu vực khác ngoài Mỹ để hoạt động.

Trường hợp của Coinbase khá tương tự với Binance, sàn giao dịch cũng cho biết bản thân đã rất tích cực tuân thủ và thảo luận về các yêu cầu của SEC trước khi bị tố tụng, tuy nhiên lại bị SEC quay lưng và chuyển sang thái độ thù địch. Mặt khác, với trường hợp của Binance, cơ quan phản hồi rằng sàn giao dịch không thực sự nhiệt thành cung cấp tài liệu cho cơ quan, về tổng thể theo quan điểm của SEC là mang thái độ đối phó và bất hợp tác.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,337
Messages
7,070,211
Members
170,460
Latest member
thayphamduc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom