News Cẽ tạm dừng tính năng Kiếm tiền do ảnh hưởng từ các khiếu nại pháp lý

Sàn giao dịch tiền điện tử JPEX có trụ sở tại Nhật Bản cho biết họ sẽ tạm dừng một tính năng chính vào đầu tuần trong một thông báo được công bố vào ngày 17 tháng 9 .
1695005967254.png

JPEX cho biết họ sẽ hủy niêm yết tất cả các giao dịch Earn Trading vào ngày 18 tháng 9. Giống như các dịch vụ staking hoặc kiếm tiền khác, tính năng này cho phép người dùng gửi tài sản và cung cấp tính thanh khoản để đổi lấy phần thưởng.

Khi dịch vụ tạm dừng, người dùng không thể đặt đơn hàng kiếm tiền mới nhưng các đơn hàng hiện tại sẽ tiếp tục tạo phần thưởng cho đến ngày kết thúc.

Dường như vấn đề không chỉ dừng lại ở dịch vụ Earn. Trong thông báo mới nhất của mình, JPEX cho biết các khiếu nại từ chính quyền Hồng Kông đã khiến các đối tác tạo lập thị trường bên thứ ba của họ phải đóng băng quỹ.

Những sự việc này đã khiến chi phí vận hành tăng cao, tính thanh khoản bị sụt giảm gây ta khó khăn trong hoạt động của JPEX.

Để đối phó, JPEX đang đàm phán với các đối tác nhằm khôi phục lại thanh khoản, đồng thời họ sẽ không cung cấp thêm thông tin gì cho đến khi đàm phán kết thúc.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,949
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom