News Cardano Được Dự Đoán Sẽ Tiếp Tục Tăng

Cardano (ADA) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn. Đồng tiền này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

5833289_Cardamp-750x375.png
Vào ngày 15 tháng 2, bản nâng cấp “ Valentine” của Cardano đã được ra mắt. Việc nâng cấp sẽ cải thiện các tính năng bảo mật và khả năng tương tác cho mạng lưới.

Việc triển khai nâng cấp Valentine có thể giúp thu hút nhiều người dùng và nhà phát triển hơn đến với hệ sinh thái Cardano, điều này sẽ dẫn đến nhu cầu về ADA tăng lên.

Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 3,1 USD vào tháng 9 năm 2022, Cardano (ADA) đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần trong dài hạn. Cũng trong thời gian này, ADA đã chạm mức thấp nhất tại 0,24 USD vào cuối tháng 12 trước khi bắt đầu xu hướng tăng hiện tại.

Xu hướng tăng trên đã giúp giá breakout khỏi đường kháng cự và thách thức mức kháng cự mới ở mức 0,43 USD. Đây là một tín hiệu tốt có thể đang báo hiệu rằng xu hướng giảm đã kết thúc.

Nhưng để xác nhận xu hướng được coi là tăng, ADA cần phải breakout và xác nhận lại mức hỗ trợ ở 0.43 USD.

Nếu phe bò thành công, giá có thể tăng tiếp lên mức tại 0.58 USD, đây cũng là mức kháng cự dài hạn tiếp theo của ADA.

Hiện có nhiều tín hiệu tốt cho biết ADA sẽ rất khả quan trong thời gian tới. Ví dụ như ADA đã được giao dịch trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 5 năm 2022. Giá đã nhiều lần xác thực cả các đường hỗ trợ và kháng cự của kênh. Các đường trung bình động đang có xu hướng tăng lên và chỉ số RSI trên 50, cho thấy con đường phía trên ít kháng cự.

Do đó, việc ADA tăng lên 0.58 USD là hoàn toàn có thể.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,304
Messages
6,945,947
Members
163,610
Latest member
congdesignvn
Back
Top Bottom