News Cẩn thận: Tài khoản Twitter chính thức của Altcoin nổi tiếng đã bị hack

Công ty bảo mật tiền điện tử Scam Sniffer đã thông báo cho người dùng rằng tài khoản Twitter của altcoin nổi tiếng đã bị xâm phạm. Trong một diễn biến gần đây, tài khoản Twitter chính thức của Compound (COMP), một loại altcoin phổ biến, đã bị tin tặc xâm nhập.
1703908320852.png

Tin tức đáng báo động được đưa ra bởi Scam Sniffer, một công ty chuyên về bảo mật tiền điện tử.

Người dùng đã được cảnh báo không nhấp vào bất kỳ liên kết nào được gửi từ tài khoản bị xâm nhập. Một liên kết lừa đảo được thiết kế để lừa người dùng chia sẻ thông tin nhạy cảm đã được phát hiện trong các bài đăng gần đây.

Công ty bảo mật kêu gọi tất cả người dùng hãy cẩn thận và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình bằng cách tránh các liên kết đáng ngờ.

Các tin nhắn airdrop giả mạo đã được xuất bản từ tài khoản Compound chính thức. Các tin nhắn khẳng định rằng Composite Finance đã đạt tổng khối lượng cho vay 1 tỷ USD và đang phân phối COMP miễn phí cho tất cả các ví tương tác với các giao thức của nó.

Các tin nhắn giả mạo tuyên bố:

“Tính đến tuần trước, Composite Finance đã đạt tổng khối lượng cho vay là 1 tỷ USD. Bây giờ là lúc chúng tôi phải trả ơn. Trong một thời gian giới hạn, chúng tôi sẽ phân phối COMP cho tất cả các ví tương tác với giao thức của chúng tôi. Hãy yêu cầu COMP miễn phí của bạn trước ngày 29 tháng 12.”

1703908306477.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,172
Messages
7,068,160
Members
170,330
Latest member
paragontojei

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom