New Cách treo máy kiếm tiền thu nhập cao

leetuan264

Banned
Joined
Jul 27, 2023
Messages
0
Reactions
3
MR
0.104
Ai đang làm văn phòng có thể tận dụng máy tính công ty để kiếm tiền nhé.
Web everve này thông qua extension sẽ liên kết tới các tài khoản MXH của bạn để chạy AUTO like, follow, cmt...và trả tiền công cho bạn. Bạn chỉ việc treo máy, không cần làm gì hết. Các bước làm:
 • Đăng ký tài khoản kiếm tiền: Tại đây
 • Vào chrome đăng nhập sẵn vào các MXH: instagram, tiktok, youtube (hiện tại không nên đăng nhập twitter, reddit vì 2 MXH này dễ block khi chạy auto, dẫn tới bị khóa acc kiếm tiền)
 • Tải file "everve_chrome_ext.zip" về, chuột phải chọn "Extract Here" để giải nén ra thư mục (khi đã giải nén, không được xóa hoặc di chuyển thư mục này tới vị trí khác)
 • Truy cập vào Manager Extensions
Untitled.png

 • Bật chế độ Developer mode => chọn Load unpacked => chọn thư mục extension vừa giải nén => ấn Select Folder
Capture.PNG

 • Extension sau khi được thêm vào chrome nó sẽ tự link tới các tài khoản MXH bạn đã đăng nhập. Bạn mở extension lên, bật chạy auto và bật hết các nhiệm vụ của từng MXH
Picture1.png

 • Chờ một lát sẽ có 1 cửa sổ chạy auto mở ra. Bạn chỉ được thu nhỏ, không được tắt
Picture3.png


Min rút: 7$ qua ví Payeer, PM, AdvCash, các loại coin. Min rút sẽ giảm dần còn 6$, 5$,...,1$ khi bạn được tăng Level tương ứng Hướng dẫn tạo ví payeer để rút tiền

Lưu ý:
 • Nếu treo auto thấy không lên tiền, hãy vào extension xem nó có bắt update không. Nếu có thì bạn hãy xóa extension cũ đi (xóa luôn thư mục extension cũ đã giải nén lúc trước), rồi tải file extension phiên bản mới nhất về "everve_chrome_ext.zip", giải nén thư mục và thêm vào chrome, sau đó đăng nhập vào lại tài khoản everve. Extension phiên bản mới sẽ tự treo auto trở lại.
 • Hằng tháng everve sẽ bắt cập nhật extension version mới để phù hợp với 1 số thay đổi chính sách của các MXH, nên chúng ta cần để ý tới, vì nếu không update, extension sẽ không thể tiếp tục treo auto.
Capture%20(1).PNG


Để được thanh toán khi rút
 • Các MXH chạy auto phải như người dùng thật: Có avatar, ảnh bìa, có vài friend/follow, có vài bài post, mỗi bài được vài like.
 • Những nick mới tạo chưa đủ thông tin trên, trong lúc chạy AUTO bạn có thể bổ sung cho đầy đủ trước khi rút.
 • Để tăng like, follow miễn phí, bạn vào site: Addmefast (làm nhiệm vụ like, follow để kiếm điểm rồi đổi lại like, follow cho nick mình)
 • Những nick MXH bị block sẽ bị khấu trừ lại số tiền kiếm được từ nick đó

Để các MXH không bị block / suspended
 • Nick nên được xác thực bằng sđt hoặc email đầy đủ
 • Nick nào mới tạo chỉ nên treo 14 tiếng/ngày. Chạy 1 tháng tăng độ uy tín bạn có thể treo lâu hơn. Bạn có thể tìm mua nick lâu năm, đã spam nhiều để treo, sẽ tránh bị block hơn những nick mới tạo
 • Để tăng sức đề kháng cho MXH không bị block, mỗi nick nên có trên 100 follow, trên 12 bài viết, mỗi bài trên 5 like và có vài cmt
 • MXH nào bị block, chỉ cần đăng xuất rồi đăng nhập nick mới, extension sẽ tự động liên kết tới nick mới và tiếp tục auto
 • Nếu lượng nick MXH bị block quá nhiều, acc everve sẽ bị block (vì vậy không nên treo twitter, reddit)

Mẹo chạy 1 ngày được vài chục USD (Dành cho ai đang có số lượng nhiều vps)
Bạn muốn chạy cùng lúc 1000 Instagram, 1000 Tiktok, 1000 Youtube, 1000 FB để mau lên tiền? Chuẩn bị số lượng lớn các tài khoản MXH để chạy auto. Chuẩn bị 1000 gmail để tạo tài khoản, 1000 ví payeer để rút tiền (tự tạo tay hoặc tìm mua cho nhanh).
 • Làm trình tự:
1. Vào VPS mở chrome lên
2. Đăng nhập sẵn vào gmail và các MXH
3. Fake fingerprints cho chrome (mỗi chrome trên mỗi vps phải fake ip và user agent khác nhau. Có thể dùng các extension vpnextension UA miễn phí để fake)
4. Fake fingerprints xong vào đăng kí tài khoản treo auto
5. Đăng kí xong tải file extension, giải nén và thêm vào chrome
6. Mở extension lên bật chạy auto.
 • Trên 1000 chrome bạn đăng nhập và treo như sau:
Chrome 1 (fake ip 1, UA 1): đăng nhập acc everve 1 _ treo Insta 1, Tiktok 1, YTB 1, FB 1
Chrome 2 (fake ip 2, UA 2): đăng nhập acc everve 2 _ treo Insta 2, Tiktok 2, YTB 2, FB 2
………………
Chrome 1000 (fake ip 1000, UA 1000): đăng nhập everve 1000 _ treo Insta 1000, Tiktok 1000, YTB 1000, FB 1000

Trên 1 máy tính (hoặc 1 vps) bạn có thể treo nhiều acc Everve cùng lúc trên nhiều Chrome Portable. Tải Chrome Portable về, khi click file .exe nó sẽ tạo ra thư mục portable, bạn chỉ cần copy thư mục này ra thành nhiều bản portable thay vì click file .exe nhiều lần để tạo. Mỗi chrome portable bạn làm theo trình tự 6 bước như trên để treo acc là được.

Hình ảnh mình dùng 1 vps để treo 12 acc everve trên 12 chrome portable (mỗi chrome portable fake 1 ip và 1 user agent khác nhau)
Picture5.png

Treo lâu dần bạn sẽ được lên level cao hơn, nhận % bonus cao hơn và min rút cũng giảm dần
 
Last edited:
Con Everve này thì legit, ko cần show proof vì quá nhiều người làm rồi. Nhưng cái bài này cũ rích rồi, giờ ko áp dụng đc cách này nữa đâu. Nó ban acc rát luôn. Với lại task hồi đầu nhiều chứ giờ có mấy chục task một ngày thì multi acc cũng ko đẻ thêm ra đc task. Nói chung thằng thớt đăng lên để ăn ref thôi chứ môn này nát rồi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,640
Messages
7,113,229
Members
173,828
Latest member
bong88services

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom