Cách tìm từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Search

Joined
Jul 18, 2023
Messages
1
Reactions
0
MR
0.031
Bạn đang có kế hoạch thực hiện một chiến dịch tiếp thị trên Google và muốn xác định những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này? Đây là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách để tìm kiếm những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Cách tìm ra từ khoá đang có nhiều người tìm kiếm
Google Trends là một công cụ miễn phí của Google cho phép bạn xem xu hướng tìm kiếm của từ khóa trên Google. Công cụ này cung cấp cho bạn thông tin về sự phổ biến của từ khóa theo thời gian và trong các khu vực khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn xác định được những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Làm Sao Để Biết Những Từ Khóa Nào Đang Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google?
Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa
Có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa trên thị trường hiện nay, công cụ nghiên cứu từ khóa Google sử dụng nhiều nhất như SEMrush, Keywordtool.io, Ahrefs, và nhiều hơn nữa. Những công cụ này cung cấp cho bạn thông tin về lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh và tiềm năng của từ khóa. Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn có thể tìm ra những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị của mình.


U102361_2-min_1689214422.png


Kiểm tra từ khóa của đối thủ cạnh tranh
Một trong những cách hiệu quả để tìm kiếm những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là kiểm tra các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để tiếp thị. Bằng cách phân tích và nghiên cứu các từ khóa của đối thủ, bạn có thể tìm ra những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
U102361_1_1689214348.png


Cách kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất
Sử dụng công cụ Google Ads
Google Ads cung cấp cho bạn thông tin về lượng tìm kiếm hàng tháng của một từ khóa cụ thể. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm kiếm những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và sử dụng chúng cho chiến dịch tiếp thị của mình.
Premium-SEO-Tools.png

Gói Premium SEO Tools TranNamPhong.top giúp bạn tìm từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên google

Tóm lại, để tìm kiếm những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, bạn có thể sử dụng Google Trends, các công cụ nghiên cứu từ khóa, kiểm tra từ khóa của đối thủ cạnh tranh và sử dụng công cụ Google Ads. Bằng cách tìm kiếm và sử dụng những từ khóa này, bạn có thể tăng khả năng xuất hiện của mình trên các kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều lượt truy cập hơn cho trang web của mình.
 
Truy cập https://trends.google.com/trends/ trong trình duyệt web. Google Xu hướng là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất để cập nhật thông tin về những gì thế giới đang tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng một số công cụ trên trang web để tìm các từ khóa phổ biến.
 
Truy cập https://trends.google.com/trends/ trong trình duyệt web. Google Xu hướng là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất để cập nhật thông tin về những gì thế giới đang tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng một số công cụ trên trang web để tìm các từ khóa phổ biến.
cái này tùy mảng nhiều mảng k có trend tìm kiếm kiểu này k ra bác
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,666
Messages
7,113,456
Members
173,847
Latest member
sdckidcn11

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom