Cách kiếm Bitcoin miễn phí (BTC) với PIVOT APP [100% Real]

risatachiba1

Junior
Joined
Jul 31, 2018
Messages
59
Reactions
2
MR
0.000
Mô tả dự án :

Rất hiếm khi thấy một nền tảng trong mạng toàn cầu cung cấp cho người dùng Bitcoin (BTC) miễn phí như là phần thưởng! Nhưng, hôm nay tôi mang đến cho bạn một nền tảng mà bạn có thể kiếm BTC một cách tự do.

Pivot là một trong những cộng đồng mật mã lớn nhất Trung Quốc đầu tư trực tiếp bởi Binance (labs.binance.com), Có một Airdrop tuyệt vời, chỉ cần sử dụng Gmail để đăng ký và nhận 10000 POWER (Đọc và chia sẻ bài viết có 4000 POWER mỗi ngày thì bạn có thể chuyển đổi POWER thành BTC và rút BTC hàng ngày)

Giá 10000 POWER = 0.45 USD

Các bạn có thể kiếm được nhiều tiền tuỳ theo khà năng của các bạn

1b52c6.jpg


Bạn vẫn còn nghi ngờ nếu nó là thật? nó thực sự 100% và tôi đã được trả tiền, nó đã được kiểm tra và tin cậy để tôi chia sẻ nó với những người theo tôi.

Pivot là một cộng đồng cho các nhà đầu tư tiền điện tử được tài trợ bởi trao đổi Binance; một trong những trao đổi phổ biến nhất trong thế giới mật mã . Người dùng Pivot có thể kiếm BTC miễn phí hàng ngày.

2.png

Tham gia tại đây : https://www.pivot.one/app/invite_login?inviteCode=noziys

Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn và bạn sẽ nhận được 200 POWER

3.png


Tiếp theo, nhấp vào liên kết tải xuống nhất định sau khi bạn đăng nhập thành công bằng tài khoản Gmail của mình để tải xuống Pivot. Sau khi tải xuống ứng dụng Pivot, hãy đăng nhập bằng tài khoản Gmail đã đăng ký của bạn và bắt đầu kiếm tiền.

4.png


Pivot hiện đã tổ chức một chiến dịch để khuyến khích người dùng trong cộng đồng gắn thẻ "Tiền thưởng BTC hàng ngày" trong một tháng.

Đối với bạn để có được tiền thưởng, bạn cần phải tích lũy POWER tương tự như Steem Power, POWER của bạn ảnh hưởng đến cổ phần của bạn trong Daily BTC Bonus Pool.
Bạn tích lũy sức mạnh bằng cách Chia sẻ bài đăng, Đọc bài đăng, Mời bạn bè.
Giới thiệu

Đối với mỗi người bạn bạn giới thiệu, bạn nhận được 10.000 POWER và bạn cũng nhận được 10% của mỗi phần thưởng mà bạn giới thiệu kiếm được

Nhấp vào đây để tham gia. : https://www.pivot.one/app/invite_login?inviteCode=noziys

Chia sẻ bài đăng

Đối với mỗi bài đăng được chia sẻ, bạn sẽ nhận được 200 POWER nếu nó nằm trong số 5 bài đăng đầu tiên mà người dùng đọc.

5.png


Đọc một bài đăng

Vào cuối mỗi bài đăng, bạn phải nhấp vào GET READ POWER để yêu cầu 200 POWER với giới hạn 2.000 POWER mỗi ngày.
6.png


Bạn còn chờ gì nữa! Tham gia và kiếm tiền!

https://www.pivot.one/app/invite_login?inviteCode=noziys

7.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,718
Messages
7,114,177
Members
173,895
Latest member
CloudX

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom