News Các Nhà Phân Tích Dự Đoán Giá XRP Lên Đến $6,7

Token gốc của XRP Ledger

Theo một nhà phân tích phổ biến, Egrag Crypto, chia sẻ trên nền tảng này đã gây ấn tượng khi tăng lên 300% hoặc hơn.

Bằng cách phân tích kỹ lưỡng những biến động này và tính trung bình của các mức tăng, EGRG đã tiết lộ rằng XRP có tiềm năng tăng giá lên đến 1.160%. Phân tích này dựa trên việc khảo sát trong khoảng thời gian 4 tháng, cung cấp thêm thông tin về sự phục hồi được dự kiến.

Trong bài viết trước đó, EGRG mô tả hai sàn giao dịch cho XRP và sự xuất hiện của một "Nền tảng thép" - một sự hỗ trợ lịch sử cho giá XRP. Nhà phân tích JD lưu ý rằng vốn hóa thị trường của XRP có thể sớm tăng lên sau khi xem xét biểu đồ hàng tháng.

Nhà phân tích nhấn mạnh việc duy trì vốn hóa thị trường trên đường trendline 10 năm là một mức hỗ trợ cơ bản. Phân tích cho thấy XRP đã duy trì đường trendline này từ năm 2015, tạo ra một tam giác đối xứng.

Tam giác đối xứng là mẫu phổ biến trong phân tích kỹ thuật, chỉ ra một giai đoạn thống nhất và sự không chắc chắn trên thị trường, và có thể là một mẫu tiếp tục hoặc đảo ngược tùy thuộc vào hướng phá vỡ của nó.

1696125509114.png

Source: JD​

Tam giác đối xứng trước đây của XRP đã bị phá vỡ lên phía trên trong giai đoạn tăng giá năm 2017, khiến nó vượt qua mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) trên 3 đô la, trước khi trải qua một sự điều chỉnh đáng kể. Vào thời điểm viết bài này, XRP đang giao dịch ở mức 0,51 đô la.

Nguồn:
 
Nhà cái mới Mu99bet.com đang có khuyến mãi tặng thưởng nạp 100% cho lần nạp đầu và các khuyến mãi khác cực kỳ hấp dẫn. ai mà muốn tìm hiểu trang này lên hệ tele: @mu99sale để được tư vấn nha!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,898
Messages
6,984,386
Members
165,654
Latest member
kientran95

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom