News Các nguồn tin cho biết BlackRock huy động vốn 2 tỷ USD cho Bitcoin ETF

Công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ đô la BlackRock đã rót vốn đáng kinh ngạc 2 tỷ đô la cho Spot Bitcoin ETF. Theo các nhà phân tích của Bloomberg , BlackRock có nguồn vốn “ngày đầu tiên quan trọng” cho Spot Bitcoin ETF. Các nguồn tin thân cận với dự án nói với Bloomberg rằng BlackRock có thể đầu tư hơn 2 tỷ USD nếu được yêu cầu.

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số của VanEck, Matthew Sigel, cho biết ông đã xem xét kỹ nguồn thông tin về khoản đầu tư 2 tỷ USD. “Tôi đã nghe từ một nguồn tin khá rõ ràng rằng BlackRock đã có hơn 2 tỷ USD được xếp hàng trong tuần đầu tiên trong dòng tiền gia tăng mới từ những người nắm giữ Bitcoin hiện tại đang bổ sung vào các vị thế,” anh ấy tweet.


Tuy nhiên, Sigel lưu ý rằng anh ấy không thể xác nhận tin tức này vì nó vẫn chưa chính thức. “Tôi không thể đảm bảo điều đó. Nhưng bạn biết đấy, đó là điều mọi người đang làm. Chỉ cần gọi điện thoại và cố gắng tìm những người có thể viết séc cho những sản phẩm này.” Anh ấy nói thêm, “Nếu 2 tỷ đô la đó xảy ra trong tuần đầu tiên, bạn biết đấy, điều đó sẽ thổi bay ước tính của chúng tôi.”


BlackRock: Việc đầu tư 2 tỷ USD vào Bitcoin ETF có thể khiến thị trường tiền điện tử tăng vọt về giá

Nếu các nguồn tin là đúng, khoản đầu tư 2 tỷ USD mỗi ngày của BlackRock cho Bitcoin ETF có thể khiến thị trường tăng vọt. Một khoản đầu tư lớn có thể khiến giá tăng lên một cách bền vững và thu hút tâm lý mua Bitcoin mạnh mẽ. Không chỉ BlackRock, các công ty quản lý tài sản nghìn tỷ đô la khác cũng có thể làm theo bằng cách đầu tư vào Bitcoin ETF.

Các công ty quản lý tài sản như VanEck, Bitwise, Fidelity, Franklin, Valkyrie, Hashdex, ArkInvest, Grayscale, WisdomTree và Invesco Galaxy cũng có thể đầu tư hàng tỷ USD.

Giá Bitcoin có thể tăng vọt và đạt mức cao mới mọi thời đại nếu hàng tỷ USD đến từ khoản đầu tư của BlackRock vào ETF. Tuy nhiên, SEC vẫn chưa đồng ý về Bitcoin ETF và chỉ sau khi được phê duyệt, BlackRock mới có thể đầu tư 2 tỷ USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,338
Messages
7,070,234
Members
170,461
Latest member
thanhthaoo

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom