Các Loại Tiền Điện Tử Tốt Nhất Để Đầu Tư Vào Năm 2022

hophudat

Senior
Joined
May 18, 2012
Messages
798
Reactions
3,125
MR
0.574
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Google Plus
Follow me on Google Plus
Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng gần 2.000% vào năm 2021. Điều đó đủ để biến khoản đầu tư 1.000 đô la thành gần 20.000 đô la. Thật ấn tượng khi bạn xem xét rằng lợi nhuận được tạo ra trong môi trường mà bitcoin mất hơn một nửa giá trị vào năm 2018. Không chỉ bitcoin gây ấn tượng với các nhà đầu tư vào năm ngoái. Theo CoinMarketCap , một chỉ số tổng hợp theo dõi các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã có hơn 100 mã tăng phần trăm hai chữ số trong khoảng thời gian này. Và theo thống kê, hơn một nửa trong số đó là những người tương đối mới đối với thị trường tiền điện tử.

0_IuVRfR16rMihoYfc.jpg

Chúng ta đang nói về các đồng tiền như EOS (tăng 1,812%), Cardano (tăng 867%), Stellar Lumens (tăng 826%) và Tron (tăng 618%). Những con số hiệu suất này nói lên nhiều điều về lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng năm 2022 sẽ thậm chí còn tốt hơn đối với các loại tiền kỹ thuật số nói chung. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2022.

1) Bitcoin (BTC)

Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Người ta ước tính rằng hơn một nửa số giao dịch tiền điện tử sử dụng Bitcoin. Nó được tạo ra vào năm 2009 bởi một nhóm tự xưng là Satoshi Nakamoto, mặc dù không ai biết họ là ai. Đồng tiền này kể từ đó đã trở thành một cái tên quen thuộc, nhưng nó cũng vấp phải một số gờ giảm tốc lớn trên đường đi. Ví dụ, vào năm 2014, MtGox - khi đó là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất - đã ngoại tuyến sau khi 850.000 Bitcoin bị đánh cắp khỏi tài khoản của mình.

Tiền điện tử cũng gây chú ý khi đạt được giá trị lớn trong năm 2017 - trước khi giảm mạnh trở lại vào năm 2018. Mặc dù vậy, nhìn chung, Bitcoin vẫn là một trong những loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

2) Ethereum (ETH)

Ethereum là một nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để cho phép các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Nó được tạo ra bởi Vitalik Buterin vào năm 2013 và kể từ đó đã tăng đáng kể về giá trị. Ethereum cũng đã tung ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình được gọi là Ether. Nền tảng này đã được nhiều nhà phát triển và tập đoàn, bao gồm JP Morgan Chase và Microsoft, áp dụng. Ethereum là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí số một trong danh sách các loại tiền điện tử đáng đầu tư vào năm 2022 của chúng tôi.

3) Binance Coin (BNB)

Binance Coin đã được tạo ra để làm cầu nối giữa thế giới tiền điện tử và thị trường đầu tư truyền thống. Điều này giúp cung cấp hỗ trợ và thanh khoản cho các mã thông báo mới được tung ra trên sàn giao dịch Binance . Hơn nữa, chủ sở hữu BNB có quyền nhận chiết khấu cho bất kỳ khoản phí nào trên nền tảng Binance, từ 0–50%.

Đồng tiền này đã tăng hơn 3500% giá trị, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2022. Nó cũng đã đứng đầu danh sách tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Binance hiện nắm giữ vốn hóa thị trường là 80 tỷ đô la, với mọi người mua và bán số tiền trị giá khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày. Nó đã trở thành một cảm giác quốc tế và mọi người đang tìm cách đầu tư vào nó vì họ coi đây là một cơ hội đầu tư dài hạn giống như Bitcoin hoặc Ethereum.

4. Tether (USTD)

Tether là một loại tiền điện tử có giá trị cố định là 1. Nó được gắn với đồng đô la Mỹ và thường được sử dụng để giao dịch các loại tiền điện tử khác và chuyển đổi một loại tiền này thành một loại tiền tệ khác. Tether đã gây tranh cãi vì nó không có cách “thực sự” để chứng minh rằng mỗi USTD đã được hỗ trợ bằng đô la dự trữ. Tuy nhiên, Tether không phải là một trò lừa đảo. Trang web của họ nói rằng họ có 2 tỷ USDT dự trữ, nhưng một cuộc kiểm toán độc lập không thể xác minh điều này vì lý do pháp lý.

Tether có thể là một bổ sung tốt cho danh mục đầu tư của bạn nếu bạn lạc quan trên thị trường tiền điện tử và muốn một số ổn định. Điều tốt nhất về Tether là giá trị của nó gần như luôn bằng 1 đô la, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đọc biểu đồ cả ngày hoặc cố gắng dự đoán khi nào giá sẽ giảm nữa. Tại thời điểm này, Tether có vẻ ổn định hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác, nhưng không có gì đảm bảo rằng điều đó sẽ luôn đúng.

Kết luận

Đã có nhiều cuộc thảo luận về việc đồng tiền nào sẽ trở thành tiền điện tử hàng đầu vào năm 2022. Bài viết này đã cố gắng sắp xếp hợp lý một số đồng tiền tích cực và hứa hẹn nhất. Tuy nhiên, không thể dự đoán tiền điện tử nào sẽ là đồng tiền tăng giá hàng đầu. Bốn đồng tiền này nên nổi bật so với phần còn lại và mang đến một cơ hội đầu tư rất thú vị cho năm 2022.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
419,633
Messages
7,088,504
Members
171,665
Latest member
phandinhtuy6115
Back
Top Bottom