News Các hợp đồng mới được triển khai trên Solana đã đạt mức cao nhất từ đầu năm

Solana có sự gia tăng trong các hợp đồng mới, cho thấy việc áp dụng và sử dụng mạng ngày càng tăng.
1687074831135.png

Mặc dù phải đối mặt với nhiều lần ngừng hoạt động mạng và chứng kiến các NFT nổi bật di chuyển sang các mạng khác, Solana đã thể hiện khả năng phục hồi đáng kể để thu hút một số lượng người dùng lớn đến với nền tảng của mình.

Theo dữ liệu mới nhất từ Artemis, các hợp đồng mới được triển khai trên Solana đã đạt mức cao nhất từ đầu năm đến nay.

Điều này biểu thị sự tăng trưởng đáng kể và hoạt động cao trong hệ sinh thái Solana, cho thấy việc áp dụng và sử dụng chuỗi khối Solana ngày càng tăng.

Chứng tỏ có một cộng đồng nhà phát triển năng động và ngày càng quan tâm đến việc xây dựng trên mạng Solana.

1687074843686.png

Tuy nhiên, trong khi số lượng hợp đồng được triển khai trên Solana đang tăng lên, lĩnh vực DeFi lại không chứng kiến sự tăng trưởng tương đương. Dữ liệu của Artemis nêu bật sự sụt giảm đáng chú ý trong Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana trong vài ngày qua.

Ngoài ra, khối lượng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên Solana cũng đã giảm đáng kể, cho thấy sự quan tâm đến các DEX của Solana đang giảm dần.

1687074854954.png

Trong lĩnh vực NFT, khối lượng Solana NFT được giao dịch đã giảm mạnh. Bất chấp sự sụt giảm này, tổng giá trị sàn của Solana NFT vẫn tương đối ổn định, không có sự sụt giảm đáng kể nào được ghi nhận.

1687074863223.png


Một yếu tố tiềm năng góp phần làm suy giảm SOL có thể là vụ kiện của SEC chống lại Binance . Hơn nữa, việc hủy niêm yết SOL gần đây khỏi sàn giao dịch Bakkt đã làm tăng thêm tâm lý tiêu cực.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,298
Messages
6,988,620
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom