News Cá voi Shiba Inu mới tích lũy hơn 4,7 nghìn tỷ SHIB

hiba Inu (SHIB) đã chứng kiến sự sụt giảm giá sau khi ra mắt giải pháp Lớp 2 Shibarium. Trong 24 giờ qua, SHIB đã giảm 7,7% và giảm 10% trong tuần.
1692528367655.png

Sự sụt giảm xảy ra sau khi triển khai Shibarium gặp sự cố kỹ thuật và lỗi cầu khiến tiền của người dùng tạm thời bị khóa. Mặc dù nhóm Shibarium đã giải quyết các vấn đề trong vòng vài giờ, nhưng những trở ngại khi ra mắt dường như làm giảm nhiệt tình của nhà đầu tư đối với Shiba Inu.

Whale Alert , một dịch vụ theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn, gần đây đã phát hiện ra một chuyển động lớn của Shiba Inu. Theo Whale Alert, khoảng 4,7 nghìn tỷ SHIB đã được chuyển đến một địa chỉ ví chưa được sử dụng trước đây.

Mặc dù không xác định được chủ sở hữu của ví nhận, nhưng một giao dịch có quy mô như thế này, trị giá hơn 43 triệu đô la, cho thấy khả năng xuất hiện của một người nắm giữ SHIB lớn mới. Việc chuyển Shiba Inu khổng lồ cũng có thể có nghĩa là một sàn giao dịch chuyển tiền vào một địa chỉ ví mới được tạo.

Phân tích dữ liệu trực tuyến gần đây cho thấy sự gia tăng các giao dịch ‘cá voi’ lớn của SHIB trong tuần qua. Một số chủ sở hữu lớn dường như đang tích lũy SHIB sau đợt giảm giá của mã thông báo sau một đợt tăng ngắn. Những điều kiện này đã tạo cơ hội cho việc mua hàng giảm giá.

Giá của SHIB đang giảm kể từ khi ra mắt chuỗi khối Shibarium Lớp 2 gặp sự cố kỹ thuật. Một lỗi với cầu Shibarium-Ethereum đã dẫn đến việc tiền của người dùng tạm thời bị khóa và không thể truy cập được.

Khi các nhà phát triển nỗ lực giải quyết lỗi cầu Shibarium, một số nhà đầu tư Shiba Inu có thể đang tận dụng giá SHIB thấp hơn để tích lũy. Tuy nhiên, ý định đằng sau việc chuyển 4,7 nghìn tỷ mã thông báo gần đây vẫn chưa rõ ràng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,591
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom